Luis Enrique phá vỡ im lặng về chuyện tiếp quản M.U

Manchester United đang gặp phải những vấn đề nhất định. Sau khi chia tay HLV Ole Solskjaer, HLV tạm quyền Rangnick đến tiếp quản. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức vẫn chưa thể tìm ra công thức chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford. Vì vậy, ban lãnh đạo của Quỷ đỏ đang gấp rút tìm kiếm một huấn luyện viên mới dẫn dắt đội bóng. Bên cạnh ứng viên tiềm năng Erik ten Hag, Luis Enrique cũng được cho là đang được MU để ý tới.

Luis Enrique phá vỡ im lặng về chuyện tiếp quản M.U - Ảnh 1
Luis Enrique phá vỡ im lặng về chuyện tiếp quản M.U – Ảnh 1

Theo Daily Mail tiết lộ, nhiều thành viên ban lãnh đạo MU rất ngưỡng mộ HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha và thực sự xem ông như ứng viên nặng ký, chứ không phải phương án dự phòng cho Ten Hag. Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân khiến MU bất ngờ hướng đến Enrique không chỉ bởi tài năng và kinh nghiệm của vị chiến lược gia này, mà còn vì Quỷ đỏ sẽ không phải trả quá nhiều tiền giải phóng hợp đồng của ông với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Luis Enrique phá vỡ im lặng về chuyện tiếp quản M.U - Ảnh 2
Luis Enrique phá vỡ im lặng về chuyện tiếp quản M.U – Ảnh 2

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha mới đây đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Enrique khẳng định ông sẽ không tới Manchester United mà chỉ tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha cho kỳ World Cup sắp tới: “Tôi sẽ ở Qatar cùng tuyển Tây Ban Nha. Những chuyện sau này tính sau đã. Thật khó hiểu khi vẫn có những lời đồn đoán như vậy. Tôi còn phải nói lại vấn đề này bao nhiêu lần nữa. Sẽ chẳng có bất kỳ điều gì hấp dẫn với tôi ngoài việc được đại diện cho Tây Ban Nha ở Qatar”.

Chia sẻ bài viết này