M.U đề nghị mức lương “siêu khủng” để trói chân Pogba

Truyền thông xứ sương mù tiết lộ, Quỷ đỏ quyết định đưa ra bản hợp đồng mới với mức thù lao lên đến 500.000 bảng/tuần dành cho Paul Pogba. Trong đó 400.000 bảng là mức lương cơ bản, còn lại là mức đãi ngộ. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp vẫn đáp lại bằng một lời từ chối. 

Động thái mới đây của Manchester United thực sự gây bất ngờ khi trước đó, Manchester Evening News từng khẳng định rằng Quỷ đỏ sẽ để Pogba ra đi vì lợi ích tài chính. Nguồn tin tiết lộ, lý do Pogba rời đi vì không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán hợp đồng. Cụ thể, tiền vệ người Pháp đòi hỏi mức lương 400.000 bảng/ tuần, trong khi thù lao cũ là 290.000 bảng/ tuần. Và với những gì Pogba đưa ra, Quỷ đỏ không thể đáp ứng. Đội chủ sân Old Trafford cũng đã tìm kiếm những cái tên để thay thế vị trí của Pogba.

M.U đề nghị mức lương

Quyết định tăng lương với con số được cho là rất lớn khiến những người đồng đội của Pogba tỏ ra bất bình. Theo tờ Mirror, lời đề nghị này đã vấp phải phản ứng gay gắt từ phía phòng thay đồ, bởi họ cho rằng Pogba thi đấu không thường xuyên và không ngần ngại chỉ trích câu lạc bộ và nói về việc rời đi.

Paul Pogba cũng từng tiết lộ anh sẽ chia tay Quỷ đỏ sau khi mùa giải này khép lại. Và theo chia sẻ từ HLV cá nhân của cầu thủ này- ông Maddy, Pogba rời đi không phải vì mức lương không được đáp ứng, mà bởi anh muốn tìm những cơ hội mới, môi trường thi đấu mới. Phong độ thất thường và luôn vấp phải chỉ trích khiến Pogba phải chịu rất nhiều áp lực ở Old Trafford.

Chia sẻ bài viết này