M.U gia hạn với Bruno Fernandes, HLV Rangnick nói gì?

Trang chủ chính thức của Manchester United ngày hôm qua đã xác nhận, đội bóng này đã gia hạn hợp đồng thành công với tiền vệ Bruno Fernandes. Cụ thể, số 18 sẽ gắn bó với sân Old Trafford đến năm 2026 với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Được biết theo giao kèo mới, Fernandes nhận tới 240.000 bảng/tuần, gấp đôi mức lương trước đó. Qua đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 3 trong đội hình.

M.U gia hạn với Bruno Fernandes, HLV Rangnick nói gì? - Ảnh 1
M.U gia hạn với Bruno Fernandes, HLV Rangnick nói gì? – Ảnh 1

Sau thông tin này từ đội bóng, đồng thời gặp lại cậu học trò sau đợt tập trung ĐTQG, HLV Rangnick đã bày tỏ quan điểm của mình. Ông chia sẻ, bản thân rất hài lòng với ban lãnh đạo Man United: “CLB nghĩ rằng tôi xứng đáng có giao kèo mới và hợp đồng cũ không còn tương xứng. Vậy nên đây là điều mà tôi cảm kích với CLB. Họ đã thể hiện rằng nếu làm điều đúng đắn và nỗ lực tốt, bạn sẽ được tưởng thưởng.”

Bên cạnh đó, HLV người Đức cũng không quên đề cao tầm quan trọng của số 18: “Tôi nghĩ đó là tin tức vô cùng tích cực dành cho CLB, các fan lẫn cá nhân Bruno khi biết rằng cậu ấy sẽ ở đây trong 5 năm tới. Tôi nghĩ không có hoài nghi nào về việc Bruno là 1 cầu thủ vô cùng quan trọng trong CLB và đội bóng này.

M.U gia hạn với Bruno Fernandes, HLV Rangnick nói gì? - Ảnh 2
M.U gia hạn với Bruno Fernandes, HLV Rangnick nói gì? – Ảnh 2

Tôi đã chúc mừng cậu ấy hôm qua lúc chúng tôi gặp nhau sau khi cậu ấy trở về từ giai đoạn giành vé dự vòng chung kết World Cup. Tôi xem cả 2 trận của Bồ Đào Nha qua TV và Bruno đã thi đấu tốt trong trận đấu thứ 2, ghi 2 bàn thắng quan trọng giúp đội tuyển có vé đến vòng chung kết World Cup.”

Chia sẻ bài viết này