M.U mất Luke Shaw trong 2 tới 3 tuần vì chấn thương

Ở trận đấu giữa Man United và Leicester City diễn ra vào cuối tuần trước,  Luke Shaw đã dính phải một chấn thương. Ngôi sao sinh năm 1995 những tưởng sẽ rời sân nhưng sau đó anh nỗ lực trở lại và tiếp tục thi đấu. Dường như vấn đề gặp phải tương đối nghiêm trọng, vậy nên cầu thủ người Anh được thay ra ngay sau hiệp 1.

Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận đấu với Everton, HLV Ralf Rangnick cho biết, những di chứng từ chấn thương cũ vẫn đang ảnh hưởng đến sự nghiệp của Luke Shaw. “Shaw vẫn đang bị đau. Chúng tôi phải rút cậu ấy ra nghỉ ở hiệp 1. Shaw gặp vấn đề ở chân, vùng tổn thương từng được phẫu thuật vào năm 2015. Bác sĩ bảo với tôi rằng, họ quyết định tháo những kim loại gắn ở chân của cậu ấy. Hai chiếc đinh vít sẽ được gỡ bỏ vào ngày mai. Cậu ấy sẽ ngồi ngoài khoảng 2 đến 3 tuần.”

M.U mất Luke Shaw trong 2 hoặc 3 tuần - Ảnh 1
M.U mất Luke Shaw trong 2 hoặc 3 tuần – Ảnh 1

Vào năm 2015, hậu vệ người Anh từng đối mặt với nguy cơ cụt chân khi dính chấn thương ở màn chạm trán giữa Man United và PSV Eindhoven tại Champions League. Năm 2018, chia sẻ lại chấn thương kinh hoàng khi đó, Shaw chia sẻ: “Tôi suýt mất chân của mình. Sau 6 tháng điều trị, bác sĩ đã nói với tôi như thế. Thời điểm đó, họ từng có kế hoạch đưa tôi quay về Anh từ Hà Lan. Tôi có hai vết sẹo ở một bên chân.”

Ở mùa giải này, Shaw thường xuyên phải vật lộn với các vấn đề về chấn thương khiến anh không có suất đá chính. HLV Rangnick đã phải sử dụng Alex Telles nhiều hơn nhưng cũng không cho thấy nhiều điều tích cực.

Chia sẻ bài viết này