M.U nhận tin sét đánh trước trận lượt về vòng 1/8 Cúp C1 vs Atletico

Vừa giành chiến thắng kịch tính trước Tottenham tại Ngoại hạng Anh nhờ cú hattrick của Cristiano Ronaldo. Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng trong bối cảnh nửa đỏ thành Manchester đang trải qua khoảng thời gian thi đấu với phong độ rất phập phù. Sau trận đấu này đã vực dậy tinh thần để chuẩn bị cho trận đấu tiếp đón Atletico Madrid trên sân nhà trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League.

MU NHẬN TIN XẤU TRƯỚC TRẬN LƯỢT VỀ VÒNG 1/8 CÚP C1 - Ảnh 1
MU NHẬN TIN XẤU TRƯỚC TRẬN LƯỢT VỀ VÒNG 1/8 CÚP C1 – Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây HLV Ralf Rangnick nhiều khả năng không thể có trong tay lực lượng tốt nhất ở trận đấu này. Có tới 3 trường hợp không chắc chắn đủ sức ra sân.

Cụ thể, Rangnick cho biết: “Tôi không biết (khi được hỏi về tình trạng của Bruno Fernandes). Với Scott McTominay, tôi hy vọng cậu ấy sẽ ổn, nhưng cậu ấy đang gặp một số vấn đề về cơ ở bắp chân.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định không sử dụng cậu ấy (trong trận gặp Tottenham), bởi vì McTominay không đủ 100% thể lực để đá chính.”

Luke Shaw hy vọng sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai còn với Bruno Fernandes thì chúng tôi sẽ phải chờ xem tình hình thế nào đã”

MU NHẬN TIN XẤU TRƯỚC TRẬN LƯỢT VỀ VÒNG 1/8 CÚP C1 - Ảnh 2
MU NHẬN TIN XẤU TRƯỚC TRẬN LƯỢT VỀ VÒNG 1/8 CÚP C1 – Ảnh 2

Nếu thiếu 3 cầu thủ trên, đội chủ sân Old Trafford dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc tiếp đón đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Chia sẻ bài viết này