Man United chốt hạ tương lai của Paul Pogba

Daily Mail dẫn nguồn từ Manchester Evening News khẳng định rằng Quỷ đỏ sẽ để Pogba ra đi vì lợi ích tài chính. Nguồn tin tiết lộ, lý do Pogba rời đi vì không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán hợp đồng. Cụ thể, tiền vệ người Pháp đòi hỏi mức lương 400.000 bảng/ tuần, trong khi thù lao cũ là 290.000 bảng/ tuần. Và với những gì Pogba đưa ra, Quỷ đỏ không thể đáp ứng.

Trước đó không lâu, Paul Pogba từng tiết lộ anh sẽ chia tay Quỷ đỏ sau khi mùa giải này khép lại. Và theo chia sẻ từ HLV cá nhân của cầu thủ này – ông Maddy, Pogba rời đi không phải vì mức lương không được đáp ứng, mà bởi anh muốn tìm những cơ hội mới, môi trường thi đấu mới. Phong độ thất thường và luôn vấp phải chỉ trích khiến Pogba phải chịu rất nhiều áp lực ở Old Trafford. 

Man United chốt hạ tương lai của Paul Pogba - Ảnh 1
Man United chốt hạ tương lai của Paul Pogba – Ảnh 1

Phát biểu trên truyền hình Pháp Telefoot, cầu thủ sinh năm 1993 bày tỏ sự thất vọng về mùa giải ở Old Trafford: “Mùa giải vẫn chưa kết thúc, nhưng gần như kết thúc với chúng tôi, vì không còn danh hiệu nào nữa để cạnh tranh. Tôi muốn giành được các danh hiệu, để chơi cho một thứ gì đó và năm nay hay vài năm gần đây chúng tôi đã không giành được danh hiệu nào. Thật đáng buồn. Chơi cho tuyển Pháp là một luồng gió mới. Đó là sự thật. Có những khoảnh khắc khó khăn ở Man Utd và tôi cần khoảng thời gian nghỉ ngơi này để lấy lại năng lượng và sự tự tin.”

Thông tin Pogba rời đi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng muốn chiêu mộ anh: PSG, Real Madrid, và cả CLB cũ Juventus. Mới đây, Juventus đã ngỏ ý đưa tiền vệ người Pháp trở lại mái nhà xưa nhưng với điều kiện Paul Pogba sẽ phải giảm lương. Những khó khăn về mặt tài chính khiến “Bà đầm già” không thể thoải mái trong việc đưa ra mức phí hấp dẫn với Paul Pogba. Tuy nhiên, với điều kiện mà Juventus đưa ra ở thời điểm hiện tại, thương vụ này khó có thể hoàn tất.

Chia sẻ bài viết này