Man United chuẩn bị công bố HLV mới của đội bóng

Theo ESPN, MU muốn tận dụng quãng thời gian Ngoại hạng Anh tạm nghỉ để đẩy mạnh quá trình tìm kiếm tân HLV trưởng. Hiện Erik Ten Hag (HLV trưởng Ajax), Mauricio Pochettino (PSG) vẫn là những ứng viên hàng đầu, trong đó vị chiến lược gia người Hà Lan, Erik Ten Hag được xem như ứng cử viên sáng giá nhất. Trước đó, HLV của Ajax đã chia sẻ rằng ông muốn ra đi vào cuối mùa giải và hứng thú với việc tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.

Man United chuẩn bị công bố HLV mới của đội bóng - Ảnh 1
Man United chuẩn bị công bố HLV mới của đội bóng – Ảnh 1

Mới đây, Giám đốc điều hành Ajax, Ewdin van der Sar, thừa nhận, Ten Hag có thể chia tay Ajax sau khi mùa giải này khép lại. Van der Sar nói với RTL: “Điều này (Man Utd quan tâm Ten Hag) có nghĩa là chúng tôi đang làm tốt. Với các cầu thủ cũng vậy. Khi chúng tôi chơi hay, sự quan tâm sẽ xuất hiện. Nếu có sự quan tâm đến cầu thủ hoặc huấn luyện viên của đội bóng, tất cả chúng tôi đều vượt qua được trong quá khứ. 

Man United chuẩn bị công bố HLV mới của đội bóng - Ảnh 2
Man United chuẩn bị công bố HLV mới của đội bóng – Ảnh 2

Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng vào thời điểm đó. Danh sách thay thế đã được điền vào.” Lời nói bóng gió của giám đốc điều hành khiến cho người hâm mộ tin rằng tương lai Erik Ten Hag tới Old Trafford đang tới rất gần. Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn được điều gì, bởi ngoài Erik Ten Hag, MU được cho cũng đang dành sự quan tâm cho Mauricio Pochettino của PSG và Thomas Tuchel của Chelsea.

Chia sẻ bài viết này