Man United đón tân binh đầu tiên dưới thời HLV Ralf Rangnick

M.U đã chính thức hoàn tất quá trình đàm phán chiêu mộ tiền vệ trẻ Toby Collyer từ Brighton với hợp đồng có thời hạn 3 năm. Collyer sẽ bắt đầu làm quen và khẳng định mình trong màu áo của U18 Quỷ đỏ.

Man United đón tân binh đầu tiên dưới thời HLV Ralf Rangnick - Ảnh 1
Man United đón tân binh đầu tiên dưới thời HLV Ralf Rangnick – Ảnh 1

Collyer sinh năm 2004, là một trong những sản phẩm ưu tú trưởng thành ở hầu hết các cấp bậc đào tạo trẻ của Brighton. Anh được đánh giá là tiền vệ người Anh xuất sắc nhất của thế hệ này, vì vậy đã lọt vào tầm ngắm của Man United suốt thời gian qua.

Trước đó, ngoài Man Utd, phía Chelsea cũng đã nỗ lực tiếp cận Collyer trước thời điểm bị chính phủ Anh ban lệnh cấm mua bán cầu thủ. Collyer đã đến Manchester để trải qua một buổi thử việc và dễ dàng thuyết phục ban lãnh đạo Quỷ đỏ. Tiền vệ 18 tuổi sau đó được cho ra sân trong trận giao hữu với Huddersfield Town và thuyết phục được các HLV theo dõi mình.

Man United đón tân binh đầu tiên dưới thời HLV Ralf Rangnick - Ảnh 2
Man United đón tân binh đầu tiên dưới thời HLV Ralf Rangnick – Ảnh 2

Ngôi sao trẻ này được xem như kiểu tiền vệ phòng ngự kiểu mẫu với khả năng truy cản, phân phối bóng tốt, không ngại tắc bóng và chơi kiểm soát bằng cách lùi sâu. Với việc tuyến giữa của Quỷ đỏ đang gặp vấn đề rất lớn và liên tiếp có những sai lầm, sự gia cố tới từ nhân tố tiềm năng 18 tuổi có thể giúp họ mang lại sự ổn định lâu dài cho khu vực này trong tương lai. Bản hợp đồng thời hạn 3 năm này cũng được xem là bản hợp đồng đầu tiên của Man Utd dưới thời Ralf Rangnick.

Chia sẻ bài viết này