Man United gấp rút thay tướng, cựu HLV chỉ thẳng vấn đề

“Tôi cứ nghe về việc Man United cần 1 HLV hàng đầu để tạo ra khác biệt. Man United đã có nhiều HLV hàng đầu, tôi hoàn toàn không xếp mình trong số này nhưng họ đã có những HLV tuyệt vời. Điều khó khăn với Man United hiện tại là thật sự tìm ra sự nhịp nhàng giống như từng có dưới thời Sir Alex. Lúc này khi nhìn lại, bạn thấy nhịp đập đó thật sự phi thường với CLB.” – cựu HLV David Moyes chỉ ra vấn đề của MU với The Athletic. Ông cho rằng rất khó để tiếp quản MU như cách Sir Alex đã từng làm.

Man United gấp rút thay tướng, cựu HLV chỉ thẳng vấn đề  - Ảnh 1
Man United gấp rút thay tướng, cựu HLV chỉ thẳng vấn đề – Ảnh 1

Manchester United đang gặp phải những vấn đề nhất định. Sau khi chia tay HLV Ole Solskjaer, HLV tạm quyền Rangnick đến tiếp quản. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức vẫn chưa thể tìm ra công thức chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford. Vì vậy, ban lãnh đạo của Quỷ đỏ đang gấp rút tìm kiếm một huấn luyện viên mới dẫn dắt đội bóng. Những ứng viên tiềm năng như Pochettino, Erik Ten Hag và cả Simone Inzaghi đều được chú ý.

Man United gấp rút thay tướng, cựu HLV chỉ thẳng vấn đề  - Ảnh 2
Man United gấp rút thay tướng, cựu HLV chỉ thẳng vấn đề – Ảnh 2

Mới đây, thông tin từ TalkSport tiết lộ, BLĐ Man United quyết định lựa chọn HLV Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng và mọi thứ sẽ được công bố trước khi mùa bóng khép lại. MU cũng xác định Ten Hag sẽ là thuyền trưởng trong “ít nhất 5 năm tới”. Với ý tưởng và triết lý rõ ràng, vị thuyền trưởng người Hà Lan được kỳ vọng sẽ đưa MU trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình, sau cơn khát danh hiệu những năm vừa qua.

Chia sẻ bài viết này