Man United lập kỷ lục không ai muốn ở Premier League

Sau thảm bại 0-4 trước Liverpool, Manchester United tiếp tục có chuyến làm khách đến sân của Arsenal ở vòng 34 Premier League. Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đội bóng của HLV Rangnick trong cuộc đua vào top 4. Những tưởng vì điều này sẽ khiến Quỷ đỏ trở nên quyết tâm để ít nhất có điểm rời sân Emirates. Nhưng mọi chuyện vẫn xảy ra theo kịch bản tệ hại dành cho Manchester United. Những sai lầm vẫn liên tiếp xảy ra, họ vẫn thi đấu như thể không có mục tiêu và rồi chấp nhận thất bại 1-3.

Man United lập kỷ lục không ai muốn ở Premier League - Ảnh 1
Man United lập kỷ lục không ai muốn ở Premier League – Ảnh 1

Không chỉ đón nhận thất bại, Manchester United còn phải đối mặt với thành tích tệ hại ở sân chơi Premier League. Theo thống kê từ Opta, Manchester United đã lần đầu tiên để thua 4 trận liên tiếp trên sân khách ở mùa giải này, kể từ năm 1981. Chuỗi thành tích bết bát mở đầu từ thất bại 1-4 trên sân Etihad của Manchester City, tiếp đó là thua 0-1 trước Everton, cách đây không lâu là thảm bại 0-4 trên sân Anfield của Liverpool và mới đây nhất Arsenal đã gieo sầu cho đoàn quân của HLV Rangnick.

Man United lập kỷ lục không ai muốn ở Premier League - Ảnh 2
Man United lập kỷ lục không ai muốn ở Premier League – Ảnh 2

Với phong độ như hiện tại, tinh thần thi đấu như hiện tại thì dường như thành tích tệ hại này được dự báo còn kéo dài trong thời gian tới. Manchester United vẫn đứng ở vị trí thứ 6 với 54 điểm, nhưng đã bị chính Arsenal bỏ xa với 6 điểm. Pháo thủ đã leo lên vị trí thứ 4 và khiến cho hy vọng của thầy trò HLV Rangnick ngày càng bị hẹp lại. Đặc biệt, ở những vòng đấu cuối, Quỷ đỏ sẽ phải gặp những đối thủ khó chơi như Chelsea, Brighton, Crystal Palace.

Chia sẻ bài viết này