“Man United nên chi đậm mua cậu ấy thay vì Declan Rice”

Manchester United đang được liên hệ chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham. Tuy vậy, HLV David Moyes gần đây tuyên bố rằng 150 triệu bảng chưa thể giúp các đội bóng có được chữ ký của Rice. Điều đó gây ra nhiều khó khăn cho các đội bóng theo đuổi tiền vệ người Anh, bởi cầu thủ này vẫn còn nhiều năm hợp đồng.

Chính vì thế, Andy Cole cho rằng Manchester United nên chi tiền chiêu mộ Jude Bellingham từ Dortmund.

“150 triệu bảng cho một tiền vệ phòng ngự ư? Con số đó là quá lớn. Tôi không chắc bạn sẽ thu về được nhiều bàn thắng từ vị trí đó.

man united nen chi dam mua cau ay thay vi declan rice 3975

Giả sử như Rice và Bellingham đều có thể ra đi vào kỳ chuyển nhượng hè tới thì bạn sẽ chi 150 triệu bảng vào ai? Cá nhân tôi sẽ chọn Bellingham. Cậu ấy 18 tuổi nhưng có thể lực đủ tốt để di chuyển rộng. Cậu ấy tạo ra được cơ hội và ghi bàn.

Với một cầu thủ trẻ, năng lực của Bellingham quả thật đáng sợ. Cậu ấy có nhiều vũ khí ở trong tay bên cạnh nguồn năng lượng dồi dào.”

Jude Bellingham cũng được đồn đoán là sẽ rời đi vào mùa hè tới. Cầu thủ này đang nhận được sự quan tâm của Manchester United, Liverpool, Chelsea và Real Madrid.

man united nen chi dam mua cau ay thay vi declan rice 3976

Ở mùa giải năm ngoái, Bellingham đã chơi tốt và đóng góp được 4 bàn thắng và 4 pha kiến tạo trong 45 lần ra sân trên mọi đấu trường. Đến mùa giải này, Bellingham còn gia tăng thành tích của mình nhiều hơn với 6 bàn thắng và 12 pha kiến tạo. Điều đó khiến cho giá trị của cầu thủ này ngày một tăng mạnh và nhiều đội bóng lớn bị kéo vào cuộc cạnh tranh.

Chia sẻ bài viết này