Man United nhận một lời cảnh báo về HLV Erik Ten Hag

Nigel de Jong là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Hiện anh là 1 chuyên gia bóng đá cho đài beIN Sports.

Trong một cuộc trao đổi với cơ quan truyền thông này, De Jong đã có những chia sẻ đáng chú ý về Erik Ten Hag –  vị thuyền trưởng đồng hương của mình về việc ông có khả năng tới sân Old Trafford. Dẫn lời bởi Metro, cựu tiền vệ nói : “Nếu có một thành viên trong đội đã ở đó trong một khoảng thời gian dài 4 năm, với 3 hoặc 4 huấn luyện viên khác nhau và không ai trong số họ có thể làm cho những cầu thủ này trở nên giỏi hơn, thì Erik cũng không phải là người phù hợp để khiến họ chơi tốt hơn.”

“Mỗi huấn luyện viên khi tham gia vào một đội bóng đều cần có những tân binh trong đội của mình. Đó là sự thật. Nó phụ thuộc vào thời gian người đó đến. Hãy nhìn vào Tuchel, ông ấy thực hiện một số thay đổi [ở Chelsea], ông ấy đã đưa những cầu thủ không có trong đội hình chính trở lại như Rudiger và Alonso.”

Man United nhận một lời cảnh báo về HLV Erik Ten Hag - Ảnh 1
Man United nhận một lời cảnh báo về HLV Erik Ten Hag – Ảnh 1

“Khi Erik chuyển sang một đội khác, ông ấy cần những thương vụ của riêng mình. Điều đó không có nghĩa là phần lớn cầu thủ cần phải rời đi, nhưng ông ấy cần thẳng thắn và trung thực với họ bằng cách nói rằng: Cậu sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi, mọi người đều bắt đầu từ con số không. Tôi sẽ mang về những cầu thủ phù hợp với phong cách và triết lý của mình nhưng nếu bạn muốn tham gia, bạn có quyền. Còn nếu không, cánh cửa mở ra cho bạn để tìm một câu lạc bộ khác.”

“Điều đó rất quan trọng, bởi vì Erik đã thực hiện một công việc tuyệt vời với Ajax.”

Với một vị trí đầy áp lực như thế này, chắc chắn cả Erik Ten Hag và đội bóng Quỷ đỏ sẽ phải cân nhắc và có những suy tính riêng cho mình.

Chia sẻ bài viết này