Man Utd vs Atletico Madrid: chờ đợi 3 điều

1/ Khắc tinh của Atletico

Cristiano Ronaldo được coi là nhân vật khắc tinh của Atletico khi anh năm lần bảy lượt “gieo sầu” cho đội bóng của Tây Ban Nha. Lần gần nhất là tại vòng 16 đội Champions League 2018/19, CR7 đã “bóp nát” trái tim người hâm mộ Atletico khi lập cú hattrick giúp Juventus ngược dòng ngoạn mục và giành vé vào tứ kết.

Man Utd vs Atletico Madrid: chờ đợi 3 điều - Ảnh 1
Man Utd vs Atletico Madrid: chờ đợi 3 điều – Ảnh 1

Tiếp đà thăng hoa sau khi đánh bại Tottenham lập nên kỷ lục ghi bàn thế giới, Ronaldo đang được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ tái hiện những khoảnh khắc cảm xúc như trong quá khứ trước Atletico Madrid.

2/ Cứu rỗi cả mùa giải

Man Utd và Atletico Madrid đều không còn nhiều cơ hội để nghĩ đến chiếc cúp quốc gia. Tại La Liga, Atletico Madrid đứng ở vị trí thứ 4 và kém Real Madrid đầu bảng tới 15 điểm. Còn ở Premier League, “Quỷ đỏ” kém Man City 20 điểm và gần như hết cơ hội vô địch.

Man Utd vs Atletico Madrid: chờ đợi 3 điều - Ảnh 2
Man Utd vs Atletico Madrid: chờ đợi 3 điều – Ảnh 2

Bỏ lại một mùa giải thất vọng ở phía sau, đây là đấu trường còn lại để cả hai cùng cứu vãn bảng thành tích và niềm tin nơi người hâm mộ. Trận đấu có lẽ sẽ rất hấp dẫn như thể hai đội đều “không còn gì để mất”.

3/Kịch tính hơn

Man Utd có kết quả hòa may mắn ở lượt đi trước Atletico Madrid trong trận cầu mà đội chủ sân Wanda Metropolitano đã chơi hay hơn rất nhiều. Với kết quả này, hai đội lại trở về vạch xuất phát và trận lượt về hứa hẹn sẽ kịch tính hơn rất nhiều bởi trận đấu này có tính chất quyết định tấm vé vào tứ kết

Chia sẻ bài viết này