Mbappe đòi phí lót tay cực khủng từ Real Madrid

“Mbappe sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid. Tuy nhiên, mẹ tiền đạo người Pháp gây khó với đòi hỏi 150 triệu euro để đặt bút ký hợp đồng, tương đương với số tiền PSG chèo kéo Mbappe ở lại. Nhưng đàm phán với Florentino Perez không hề dễ dàng. Real Madrid là đội bóng duy nhất kiếm được tiền trong hai năm khó khăn vừa qua.” – ông Eduardo Inda tiết lộ trên El Chiringuito.

Mbappe được cho là rất muốn gia nhập Real Madrid khi anh không ít lần chia sẻ ước mơ khoác áo Los Blancos ngay từ khi còn nhỏ. Thất bại mới đây tại Champions League càng khiến quyết định rời PSG của tiền đạo người Pháp trở nên gần hơn. Và bến đỗ mới cho ngôi sao này nhiều khả năng là đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Mbappe đòi phí lót tay 150 triệu Euro từ Real Madrid - Ảnh 1
Mbappe đòi phí lót tay 150 triệu Euro từ Real Madrid – Ảnh 1

Trước đó, theo tiết lộ đầy bất ngờ của nhà báo Ramon Alvarez trên tờ Marca, Mbappe đã hoàn tất hợp đồng với Real Madrid: “Tôi đã có thông tin về việc Mbappe đã ký hợp đồng với Real Madrid vào ngày 30 tháng 1 nhưng họ sẽ không cho phép tôi công bố hoặc nói về điều đó.

Sau những kết quả không như ý muốn tại PSG, dường như chắc chắn Kylian sẽ rời đi trong mùa hè này. Và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là bến đỗ hoàn hảo khi nơi đây vừa là mơ ước của chân sút người Pháp, cũng là đội bóng nhiều lần gửi đề nghị mong muốn có chữ ký của Mbappe. Tuy nhiên, với mức phí 150 triệu Euro mà phía Mbappe đưa ra, thương vụ này có lẽ chưa thể hoàn tất.

Chia sẻ bài viết này