Mr. United chỉ ra cái tên đủ tầm đưa Quỷ Đỏ tới thành công lúc này

Manchester United vừa bị Atletico Madrid hạ gục ngay tại sân nhà với tổng tỉ số 1- 2 sau 2 lượt trận. Phong độ thất thường, hàng thủ lỏng lẻo, hàng công thiếu sắc bén. Đó là những gì mà người ta nhắc về Quỷ đó lúc này. Lần gần nhất mà MU nâng cao chiếc cúp vô địch đã cách đây gần 5 năm kể từ sau chiếc cúp Europa League ở mùa giải 2016-2017 dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho. 

Mr. United chỉ ra cái tên đủ tầm đưa Quỷ Đỏ tới thành công lúc này - Ảnh 1
Mr. United chỉ ra cái tên đủ tầm đưa Quỷ Đỏ tới thành công lúc này – Ảnh 1

Lo lắng về tình trạng hiện tại của đội bóng, Gary Neville đã lên tiếng chỉ ra cái tên có thể vực dậy đội bóng lúc này. Chia sẻ trên Sky Sports, cựu hậu vệ người Anh phân tích: “Tôi nghĩ Diego Simeone là một ứng cử viên nhưng rất khó để thuyết phục ông ấy rời Atletico Madrid.

Ông ấy đã tạo ra những dấu ấn và còn những ràng buộc ở đó. Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu thấy anh ấy ở Ngoại hạng Anh. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, rất quyết đoán về cách tiếp cận trận đấu – tôi nghĩ rằng ở mọi khía cạnh, các đối thủ luôn rất khó khăn khi đương đầu với Atletico.

Mr. United chỉ ra cái tên đủ tầm đưa Quỷ Đỏ tới thành công lúc này - Ảnh 2
Mr. United chỉ ra cái tên đủ tầm đưa Quỷ Đỏ tới thành công lúc này – Ảnh 2

Man Utd hiện tại đang cần một người quản lý cứng rắn. Quỷ Đỏ cần một huấn luyện viên có thể cạnh tranh với Jurgen Klopp và Pep Guardiola, những người giỏi nhất. Vì vậy, tôi nghĩ Simeone là một sự lựa chọn hợp lý.”

Chiếc ghế nóng tại Old Trafford luôn là đề tài được quan tâm nhất lúc này. Tuy nhiên, mục tiêu MU lúc này phải là thi đấu tốt những trận đấu còn lại để kết thúc mùa giải ở Top 4.

Chia sẻ bài viết này