Paul Pogba lại khiến phòng thay đồ Man United dậy sóng

Tiền vệ Paul Pogba sẽ hết hợp đồng với Manchester United vào Hè này, điều này cho phép anh rời Old Trafford dưới dạng cầu thủ tự do. Có thông tin, tiền vệ người Pháp có những đàm phán với PSG. Theo FootMercato, người đại diện của Paul Pogba đã gặp giám đốc thể thao Leonardo của PSG để thảo luận về một bản hợp đồng với CLB nước Pháp.

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng cung cấp cho Paul Pogba mức lương cơ bản 400.000 bảng/tuần, thêm các tiện ích bổ sung có khả năng lên tới con số nửa triệu bảng. Thông tin này đã gây ra sự phẫn nộ trong phòng thay đồ của Manchester United.

Paul Pogba lại khiến nội bộ Man United mâu thuẫn - Ảnh 1
Paul Pogba lại khiến nội bộ Man United mâu thuẫn – Ảnh 1

Theo đó, nhiều ngôi sao của Man đỏ cảm thấy không hài lòng với cách Manchester United giữ chân Pogba. Họ cho rằng với những gì đang thể hiện cầu thủ này không xứng đáng hưởng lương cao nhất CLB. Một nguồn tin từ Old Trafford cho biết, sẽ có một cuộc nổi dậy trong phòng thay đồ Manchester United nếu Pogba đặt bút ký gia hạn.

“Một số cầu thủ nghĩ rằng, Pogba có thể hưởng lương cao gấp đôi họ, trong khi hầu như không đá chính và thường xuyên nói về việc rời CLB. Chắc chắn MU sẽ gặp rất nhiều vấn đề nếu giữ chân Pogba bằng một mức lương khủng.”

Paul Pogba thừa nhận khoảng thời gian vừa qua ở Manchester United khiến anh không hạnh phúc. Trong khi đó cựu đội trưởng Quỷ đỏ – Wayne Rooney thừa nhận việc Pogba rời đi là phương án tốt nhất cho tất cả các bên ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ bài viết này