Pep Guardiola nhanh chóng chốt tương lai với Man City

Vào hôm 8/4, tờ Marca thông tin rằng Liên đoàn bóng đá Brazil đã đánh tiếng với HLV của Man City. Cụ thể, lãnh đạo đội bóng này đã gửi đề nghị có thời hạn 4 năm cho Guardiola và tin rằng vị chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ đồng ý. Bên cạnh đó, HLV Guardiola từng chia sẻ rằng: “Bước tiếp theo sẽ là một đội tuyển quốc gia. Tôi muốn huấn luyện ở EURO, Copa America, World Cup. Có thể thấy, Brazil là một đội tuyển quốc gia tuyệt vời.” Vì vậy, nhiều nguồn tin cho rằng viễn cảnh ông đến “Selecao” sẽ không còn xa.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được đưa ra, thuyền trưởng Man City đã ngay lập tức lên tiếng khẳng định rõ ràng về tương lai “Tôi đang còn hợp đồng ở đây, tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Tôi sẵn sàng ở lại đây mãi mãi. Không có nơi nào là tốt hơn, tôi sẽ gia hạn hợp đồng 10 năm.”

Pep Guardiola nhanh chóng chốt tương lai với Man City - Ảnh 1
Pep Guardiola nhanh chóng chốt tương lai với Man City – Ảnh 1

Hợp đồng của Pep Guardiola với Man City sẽ đáo hạn vào năm 2023. Brazil sẵn sàng chi mức lương khủng và chờ tới khi ông hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha lại tỏ ra không muốn như vậy. Ông muốn tiếp tục đồng hành và gặt hái nhiều danh hiệu hơn nữa với Man Xanh. Từ khi đến sân Etihad, Pep Guardiola đã giúp Man City lột xác. The Citizens đã vô địch Premier League tới 3 lần chỉ trong vòng 4 năm. Và họ đang đứng trước cơ hội nâng cao chiếc cúp lần thứ 4 ở mùa giải năm nay.  

Vào cuối tuần này, Manchester City có cuộc tiếp đón Liverpool trên sân nhà Etihad trong khuôn khổ vòng 32 Premier League. Đây được xem như trận chung kết sớm của giải đấu bởi 2 đội bóng đều là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch và chỉ hơn kém nhau 1 điểm.

Chia sẻ bài viết này