Pep Guardiola và Top 5 HLV chưa từng bị sa thải trong sự nghiệp

1. Didier Deschamps

 Từng dẫn dắt rất nhiều đội bóng lớn ở châu  u như Monaco, Juventus, Marseille và cả đội tuyển Pháp. Ông cũng là người thứ 3 vô địch World Cup ở cả cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Đi đến đâu, Deschamps cũng có những thành công nhất định.

Pep Guardiola và Top 5 HLV chưa từng bị sa thải trong sự nghiệp - Ảnh 1
Deschamps đã vô địch World Cup và Nations League cùng tuyển Pháp

2. Zinedine Zidane

 Sự nghiệp huấn luyện của Zizou tuy không dài, nhưng những thành công ông đạt được cùng Real Madrid là vô tiền khoáng hậu. Ông cũng là người đầu tiên giúp đội bóng mình đang dẫn dắt lên đỉnh châu  u 3 lần liên tiếp vào các năm 2015, 2016,2017.  2 lần chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đều là do Zidane chủ động nghỉ việc.

Pep Guardiola và Top 5 HLV chưa từng bị sa thải trong sự nghiệp - Ảnh 2
Zidane chưa bị sa thải dù dẫn dắt Real Madrid tới 2 lần

3. Didego Simeone 

 Đây là hình mẫu HLV khan hiếm của bóng đá hiện đại. Khi ông đã dẫn dắt Alectico Madrid đến 10 năm nay. Chỉ với khoản tài chính eo hẹp của Alectio Madrid nhưng ông vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt khi liên tục bám đuổi sát sao Barcelona và Real Madrid trên bảng xếp hạng. Với những thành công đã đạt được thì không có lí do gì để HLV người Agrentina này bị sa thải.

Pep Guardiola và Top 5 HLV chưa từng bị sa thải trong sự nghiệp - Ảnh 3
Simeone – Kiến trúc sư vĩ đại của Atletico Madrid

4. Jurgen Klopp

Ở tất cả những CLB mà Klopp huấn luyện như Mainz 05, Dortmund, Liverpool, ông đều thành công và nâng tầm CLB. Ông cũng là người giúp The Kop chấm dứt 30 năm khát danh hiệu Premier League. Klopp đã thổi một làn gió mới vào Liverpool khi từ một đội bóng chỉ dự cúp C2 đến một ông lớn tại đấu trường danh giá nhất châu Âu vào lúc này. Vì thế, 2 từ “sa thải” không có trong từ điển HLV người Đức. 

Pep Guardiola và Top 5 HLV chưa từng bị sa thải trong sự nghiệp - Ảnh 4
Klopp là người đưa Gegen-Pressing lên tới đỉnh cao

5. Pep Guardiola

Mở ra thời kì hoàng kim của Tiki Taka với Barcelona. Giành 7 danh hiệu trong 3 năm với Hùm Xám. Giúp Man City thống trị Premier League với 3 chức vô địch trong 4 mùa giải qua. Không những thế, Pep còn được biết đến là 1 HLV khai phá các tài năng trẻ vươn tới một tầm cao mới Như Messi ở Barca, Kimmich ở Bayern và hiện tại là Foden. Liệu có một ai dám sa thải Pep?

Pep Guardiola và Top 5 HLV chưa từng bị sa thải trong sự nghiệp - Ảnh 5
Pep Guardiola luôn xuất sắc dù ở bất cứ CLB nào

Chia sẻ bài viết này