Pep thừa nhận lực bất tòng tâm trong việc tìm cách đánh bại Liverpool

Giữa tuần qua, Liverpool đã có trận đá bù vòng 19 Ngoại hạng Anh, gặp đối thủ là Leeds United. Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã có một trận đấu tưng bừng và hoàn tất 90 phút thi đấu chính thức với tỷ số 6-0. Với chiến thắng này, Liverpool đã rút ngắn khoảng cách đến ngôi đầu của Man City xuống còn 3 điểm và đưa cuộc đua đến chức vô địch trở về thế bám đuổi. 

Pep thừa nhận lực bất tòng tâm trong việc tìm cách đánh bại Liverpool - Ảnh 1

Phát biểu trước báo chí mới đây, HLV Pep Guardiola bác bỏ hoàn toàn những ý kiến cho rằng ông không hài lòng khi The Citizens không còn chiếm thế thượng phong. Thậm chí, Pep còn tỏ ra thích thú khi phải ganh đua điểm số với các đội bóng khác.

“Tại sao nó không thú vị đối với tôi? Tôi rất vui mừng khi được đảm nhận vị trí này. Bây giờ chúng tôi phải cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu. Nó rất khó khăn, nhưng chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi đều biết mình phải làm gì. Tôi đã nói chuyện nhiều lần với các cầu thủ – hãy tập trung vào công việc của toàn đội. Nếu đủ để trở thành nhà vô địch, thì tốt. Nếu không, thì xin chúc mừng Liverpool.”

Pep thừa nhận lực bất tòng tâm trong việc tìm cách đánh bại Liverpool - Ảnh 2

“Tôi không quá căng thẳng kiểu ‘chúng ta sắp mất Premier League. Vấn đề là gì? Vấn đề là cách bạn đối phó và bạn là một đội như thế nào. Tôi biết chúng tôi phải làm gì để đánh bại Liverpool – chúng tôi phải thắng rất nhiều trận.”

 

Chia sẻ bài viết này