Pochettino lên tiếng về tương lai tại PSG

Để PSG bị loại khỏi Champions League một cách đầy cay đắng, HLV Pochettino trở thành tâm điểm của những chỉ trích. Trước những áp lực cùng hàng loạt tin đồn bị sa thải, mới đây, trong buổi họp báo  trước trận đấu với AS Monaco, chiến lược gia người Argentina chính thức lên tiếng:

“Bản năng của chúng tôi là cạnh tranh. Thử thách là một thứ gì đó thú vị, mang lại cho chúng tôi năng lượng. Để gạt nỗi buồn, thất vọng sang một bên và chiến đấu cho chức vô địch Champions League là một thử thách lớn. Chúng tôi cảm thấy có thể tiếp tục. Tôi tin rằng tất cả các nhân viên kỹ thuật và huấn luyện viên đều có suy nghĩ như vậy. Chúng tôi đang ở trong tình thế buộc phải ngồi lại với CLB và tìm ra cách tốt nhất để giúp PSG. Chúng tôi sẽ phân tích mọi thứ vào cuối mùa giải. Chúng tôi sẽ thấy vào cuối mùa giải liệu tôi có ở lại hay không. Đó sẽ là quyết định của câu lạc bộ”.

Pochettino lên tiếng về tương lai tại PSG - Ảnh 1
Pochettino lên tiếng về tương lai tại PSG – Ảnh 1

Nhiều nguồn tin trước đó cho rằng, sau thất vọng quá lớn vì không thể cùng dàn sao hàng đầu của PSG chinh phục được Champions League, Paris Saint-Germain sẽ sa thải HLV Pochettino vào cuối mùa giải và người thay thế sẽ là Zinedine Zidane. Theo tờ Telegraph, nhà cầm quân người Argentina có thể sớm trở lại Ngoại hạng Anh dẫn dắt Manchester United. Tuy nhiên, những thất bại gần đây cùng PSG khiến HLV Pochettino đang bị nghi ngờ về khả năng lãnh đạo. 

Chia sẻ bài viết này