Pogba “cạn lời” với cú hat-trick thần thánh của Ronaldo

Ngày hôm nay là ngày của Ronaldo. Sân khấu Old Trafford là của anh. Ba bàn thắng được ghi theo 3 phong cách khác nhau, đều là những phong cách sở trường. Một cú nã đại bác từ ngoài vòng cấm hạ gục Lloris ở phút 12, một cú đệm bóng cận thành như thường thấy ở phút 38 và bàn quyết định ấn định chiến thắng 3-2 bằng một cú bật nhảy đánh đầu như vận động viên NBA ở phút 81.

Pogba

Chứng kiến phong độ ấn tượng của đồng đội, Paul Pogba không tiếc lời khen ngợi chân sút sinh năm 1985. Trả lời phỏng vấn tờ BBC, cầu thủ người Pháp cho biết: “Tất cả mọi người đều biết rõ về Ronaldo rồi, không cần phải nói quá nhiều về anh ấy. Mọi người đều đang thấy rất vui vẻ. Ronaldo chưa bao giờ là vấn đề của Man United cả, khi bạn có trong đội hình chân sút xuất sắc nhất lịch sử, cầu thủ đó chắc chắn không phải là vấn đề. 

Hôm nay chúng tôi đã chơi một trận đấu hay, mọi người có thể thấy cổ động viên cổ vũ tinh thần cho chúng tôi. Cả đội đã có màn trình diễn tốt và quan trọng nhất là sau thất bại trước Man City, chúng tôi đã lấy lại được tinh thần. Toàn đội luôn tin tưởng (vào chiến thắng) mặc dù ở hiệp 2, Tottenham đã có cơ hội để ghi hai bàn nhưng sau cùng chúng tôi vẫn có chiến thắng nhờ pha lập công của Ronaldo.”

Pogba

Với 3 điểm có được, Man United đã lấy lại vị trí thứ tư từ tay Arsenal. “Quỷ đỏ” hơn hai điểm nhưng đá nhiều hơn đối thủ bốn trận. Đây cũng là màn chạy đà quan trọng cho Man United trước cuộc tiếp đón Atletico ở lượt về vòng 1/8 Champions League giữa tuần tới.

 

Chia sẻ bài viết này