Rangnick phát điên vì sự kém cỏi của hàng công Quỷ Đỏ

MU tung ra tới 22 cú dứt điểm nhưng chỉ có 3 lần đi trúng đích và không một lần tìm thấy mành lưới đối phương. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Rangnick nói: “Công việc của chúng tôi với tư cách là huấn luyện viên là giúp đội tạo ra đủ cơ hội. Nếu chúng tôi chỉ có 2 hoặc 3 cơ hội ở trận đấu với Watford, chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm về khả năng của mình.

Rangnick phát điên vì sự kém cỏi của hàng công Quỷ Đỏ - Ảnh 2
Rangnick phát điên vì sự kém cỏi của hàng công Quỷ Đỏ – Ảnh 2

Nhưng với số lượng cơ hội mà chúng tôi có ở trận đấu này, lẽ ra phải đủ để giành chiến thắng. Các cầu thủ cần phải sắc bén hơn trước khung thành. Nếu bạn bỏ lỡ nhiều như vậy, rất khó để giành chiến thắng”.

Bruno Fernandes, người được trao băng đội trưởng sau khi Harry Maguire không ra sân đã bỏ lỡ 3 cơ hội. Ronaldo sút bóng trúng cột dọc và chỉ ghi được vỏn vẹn một bàn thắng trong 10 trận gần nhất. Anthony Elanga, người hùng MU tại vòng 1/8 C1 đã đưa bóng ra ngoài ở cự ly gần hết sức vô duyên. Rangnick nói thêm: “Đó không phải là trận duy nhất chúng tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội như vậy. Đó không phải là vấn đề về may mắn, đó là vấn đề về sự sắc bén và hiệu quả trước khung thành”.

Rangnick phát điên vì sự kém cỏi của hàng công Quỷ Đỏ - Ảnh 1

Với kết quả hòa không bàn thắng trước Watford, Man United tạm đứng thứ 4 trên BXH với 47 điểm. Mặc dù vậy, kịch bản Arsenal chiếm lấy vị trí của Man United có khả năng cao xảy ra hơn bao giờ hết.

Chia sẻ bài viết này