Rashford chưa muốn ký hợp đồng mới với Man United

Những ngày qua, báo chí Anh liên tục đồn đoán về tương lai của Rashford. Trước đó, tờ Mirror khẳng định, Arsenal đang chuẩn bị một phương án tiếp cận ngôi sao của Manchester United. Tiền đạo người Anh được coi là cái tên thay thế hoàn hảo cho Pierre-Emerick Aubameyang trong đội hình Pháo thủ cũng như bổ sung cho hàng công, trong bối cảnh Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa bóng. Tuy nhiên, vẫn chưa có điều gì là chắc chắn đối với tiền đạo 24 tuổi của M.U.

Rashford chưa muốn ký hợp đồng mới với Man United - Ảnh 1
Rashford chưa muốn ký hợp đồng mới với Man United – Ảnh 1

Hợp đồng của cầu thủ người Anh sẽ hết hạn vào năm 2023, mặc dù United có điều khoản tự gia hạn thêm một năm. ESPN mới đây khẳng định Quỷ đỏ đã sẵn sàng mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Rashford và Luke Shaw. Tuy nhiên, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, hiện tại không có cuộc đàm phán nào đang thực sự diễn ra bởi cả hai bên đều không vội vàng. “Theo những gì tôi đã nói là “không”, họ thậm chí không đàm phán hợp đồng mới vào lúc này,” Romano tiết lộ. 

“Tùy thuộc vào Marcus. Anh ấy đang đợi HLV mới. Anh ấy vẫn đang chờ đợi và xem xét tương lai của mình, nhưng hiện tại, anh ấy hoàn toàn không vội vàng ký hợp đồng mới,” Romano đưa kết luận. 

Vào hồi tháng 3, nhà báo uy tín người Ý này cũng đã chia sẻ về việc Rashford không vui vì ít được ra sân thi đấu. Tiền đạo này muốn chơi, và muốn được đá chính. Chính vì vậy, tương lai của cầu thủ Anh chắc chắn sẽ còn tùy thuộc vào HLV mới của Quỷ đỏ sắp được công bố tới đây. 

Chia sẻ bài viết này