Real Madrid quyết phá két chiêu mộ Haaland

Tiền đạo Erling Haaland ghi 80 bàn sau 82 lần ra sân cho Dortmund, mùa giải năm nay dù dính chấn thương nhưng anh vẫn có 15 bàn sau 16 trận ở Bundesliga. Vào Hè năm nay, Haaland có thể rời Dortmund nếu có đội bóng nào chi ra 75 triệu euro. 

Ngôi sao người Na Uy được đánh giá là một trong những chân sút tốt nhất châu  u ở thời điểm hiện tại, rất nhiều đội bóng đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo này. Haaland được Real Madrid, Barca và Man City, MU, Bayern Munich,… muốn có trong mùa Hè này. 

Real Madrid quyết phá két chiêu mộ Haaland - Ảnh 1
Real Madrid quyết phá két chiêu mộ Haaland – Ảnh 1

Đội bóng của Pep Guardiola được cho đang dẫn đầu cuộc đua với đề nghị hấp dẫn đến Haaland. Họ chấp nhận chi 75 triệu euro tiền chuyển nhượng, Man xanh cũng chi đậm cho người đại diện của cầu thủ sinh năm 2000 và đáp ứng cho anh mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần.

Defensa Central đưa tin, Real Madrid sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cải thiện cho Erling Haaland của Borussia Dortmund. Los Blancos được cho không cam tâm thua thương vụ này nên đang quyết tâm đưa ra lời đề nghị mới đến người đại diện, Mino Raiola liên quan đến hợp đồng và tiền thưởng cho Haaland.

Real Madrid quyết phá két chiêu mộ Haaland - Ảnh 2
Real Madrid quyết phá két chiêu mộ Haaland – Ảnh 2

Chủ tịch Perez là một fan hâm mộ của Haaland, ông tin rằng cầu thủ này vẫn còn trẻ và có thể cống hiến cho đội bóng thành Madrid thêm nhiều năm nữa. Để hy vọng vượt mặt Man City, Kền kền trắng chấp nhận chi 20 triệu euro cho người đại diện của Haaland, họ cũng chấp nhận đáp ứng cho anh mức lương khủng. Theo các thông tin trước đó, Haaland sẽ đưa ra quyết định tương lai với lãnh đạo Dortmund, trong ít ngày tới.

Chia sẻ bài viết này