Rio Ferdinand chỉ ra lý do Rashford ngày càng sa sút ở Man United

Tiền đạo Marcus Rashford ra sân đá chính từ đầu trong chuyến làm khách trên sân của Goodison Park của Everton ở vòng 32 Ngoại hạng Anh. Thêm một màn trình diễn thất vọng nữa của cầu thủ sinh năm 1997 khi anh không phối hợp cần thiết với các đồng đội, cũng không tạo ra những cơ hội cho riêng mình. Chính điều này đã khiến cho HLV Rangnick phải rút tiền đạo này ra sân đầu hiệp hai.

Rio Ferdinand chỉ ra lý do Rashford ngày càng sa sút ở Man United - Ảnh 1
Rio Ferdinand chỉ ra lý do Rashford ngày càng sa sút ở Man United – Ảnh 1

Nhận thấy sự sa sút phong độ đáng báo động của tiền đạo người Anh, huyền thoại của MU Rio Ferdinand đã không giấu nổi sự thất vọng. Trao đổi với BT Sport, Ferdinand chia sẻ (dẫn lời bởi Metro): “Marcus Rashford khiến tôi lo lắng và tôi đang đặt rất nhiều câu hỏi về những gì đang diễn ra ở hậu trường. Mệt mỏi, không còn tự tin nữa. Rashford muốn những thành công trở lại với câu lạc bộ. Vấn đề là sự không chắc chắn với huấn luyện viên và hợp đồng của cậu ấy.”

Rio Ferdinand chỉ ra lý do Rashford ngày càng sa sút ở Man United - Ảnh 2
Rio Ferdinand chỉ ra lý do Rashford ngày càng sa sút ở Man United – Ảnh 2

Cách đây không lâu, giới truyền thông cũng khẳng định rằng Rashford đang cân nhắc rời đi vào cuối mùa do không được HLV Ralf Rangnick trọng dụng. Trao đổi về việc này, chiến lược gia người Đức cho hay: “Tôi không nghĩ rằng đây là một vấn đề, và Rashford cũng chưa bao giờ đề cập bất cứ điều gì về nó khi chúng tôi nói chuyện trong ngày hôm qua. Giả sử Rashford và người đại diện hoặc gia đình của cậu ấy nghĩ về việc có thể đến một câu lạc bộ khác trong mùa Hè, thì cậu ấy có thể làm điều đó.”

Chia sẻ bài viết này