Ronaldinho khuyên Kylian Mbappe nên ở lại PSG

Tiền đạo Kylian Mbappe hết hợp đồng với PSG vào 30/6 tới đây và đội bóng nhà giàu nước Pháp đang làm mọi cách để giữ chân anh ở lại Paris. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1998 vẫn chưa cho câu trả lời cuối cùng. Theo báo chí Pháp, Mbappe muốn cập bến Real Madrid ở Hè 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ronaldinho khuyên Kylian Mbappe nên ở lại PSG - Ảnh 1
Ronaldinho khuyên Kylian Mbappe nên ở lại PSG – Ảnh 1

Ngôi sao người Pháp thừa nhận rằng anh ngưỡng mộ Real Madrid, và đây là thời điểm để Mbappe hiện thực hóa ước mơ được chơi bóng tại Bernabeu. RMC Sport cho biết, Mbappe sẽ ký hợp đồng với Real Madrid ở Hè 2022 thay vì gia hạn hợp đồng với PSG.

Trong một diễn biến mới nhất, huyền thoại bóng đá người Brazil – Ronaldinho co rằng Kylian Mbappe nên ở lại PSG, bởi anh sẽ có mọi thứ ở đội bóng nước Pháp. Anh nói: “Chính xác thì PSG bây giờ có thể cung cấp cho Mbappe mọi thứ để thành công ở đây. Lúc tôi còn chơi cho CLB thì chưa đạt đến tầm này.

Ronaldinho khuyên Kylian Mbappe nên ở lại PSG - Ảnh 2
Ronaldinho khuyên Kylian Mbappe nên ở lại PSG – Ảnh 2

Trong vài năm qua, PSG đã đầu tư rất nhiều. Họ là một trong những CLB mạnh nhất thế giới hiện tại. Mbappe có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và giành Champions League nếu ở lại sân Công viên các Hoàng tử. Tôi hy vọng cậu ấy tiếp tục gắn bó với PSG. Điều đó thật tuyệt.”

Ronaldinho là một trong những huyền thoại của Barca, bởi vậy việc anh không muốn Mbappe đầu quân cho Real Madrid – đại kình địch của Barca tại Tây Ban Nha cũng là điều dễ hiểu. Cùng chờ xem chân sút người Pháp sẽ quyết định như thế nào.

Chia sẻ bài viết này