Ronaldo bảo vệ con trai trước sự công kích từ cộng đồng mạng

Mẹ của Ronaldo, bà Maria Dolores, đã đăng tải một bức ảnh trên Instagram chụp cảnh cậu cháu trai. Ở bức ảnh này, Ronaldo Junior ăn mặc khá xuề xòa. Nhưng điều quan trọng là cậu nhóc 11 tuổi đã trộn lẫn nhiều thương hiệu khác nhau, với một chiếc áo Nike và đi đôi tất của Adidas.

Tuy nhiên, Ronaldo không hài lòng với những bình luận nhắm vào trang phục của con trai mình. Anh để lại một bình luận ở bài đăng của mẹ: “Nó sẽ mặc những gì nó muốn. Không phải những gì mọi người muốn.”

Ronaldo ký hợp đồng tài trợ với Nike từ năm 2003. Đó là năm đầu tiên mà anh gia nhập Manchester United từ Sporting Lisbon. Kể từ đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã vươn lên trở thành ngôi sao nổi bật nhất của Nike. Anh đã ký một hợp đồng khủng và dài hạn với ông lớn đồ thể thao này vào năm 2016.

Ronaldo bảo vệ con trai trước sự công kích từ cộng đồng mạng - Ảnh 1
Ronaldo bảo vệ con trai trước sự công kích từ cộng đồng mạng – Ảnh 1

Được biết, đó là một thỏa thuận trọn đời và có giá trị rơi vào khoảng 780 triệu bảng (1 tỉ đô la Mỹ). Cầu thủ 37 tuổi mặc đồ của Nike và sử dụng giày thể thao của hãng này bên cạnh rất nhiều phụ kiện khác.

Gần đây, Ronaldo bình luận dạo tương đối nhiều. Anh cũng vào bài đăng của Rooney nói rằng “Hai kẻ ghen tị” sau khi bị đồng đội cũ chỉ trích. Dù vậy, sau đó cầu thủ 37 tuổi đã nghĩ lại và xóa bình luận của mình. Rooney cũng tỏ ra khá thoải mái và không hề nổi nóng khi bị Ronaldo phản pháo. Trong một phát biểu gần đây, Rooney khẳng định bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng phải ghen tị với Ronaldo, ngoại trừ Messi.

Chia sẻ bài viết này