Ronaldo: “Man Utd không từ bỏ mục tiêu vào top 4”

Sau loạt trận vòng loại World Cup cùng với ĐTQG, Cristiano Ronaldo đã quay trở về trung tâm huấn luyện Carrington để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Everton. Trước đó, MU đã có trận hòa 1-1 với Leicester City tại vòng 31 Ngoại Hạng Anh cuối tuần qua.

Tại đây, tiền đạo của MU đã được nhận các danh hiệu cá nhân trong tháng. Cụ thể, trang chủ MU thông báo Cristiano Ronaldo nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất câu lạc bộ tháng 3”, qua đó có lần thứ 3 nhận giải thưởng này trong mùa 2021/22 (sánh ngang David De Gea). Trước đó, CR7 cũng được ban tổ chức Ngoại hạng Anh trao danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất tháng 3” nhờ siêu phẩm sút xa vào lưới Tottenham.

Ronaldo: “Man Utd không từ bỏ mục tiêu vào top 4” - Ảnh 1
Ronaldo: “Man Utd không từ bỏ mục tiêu vào top 4” – Ảnh 1

“Tôi rất hạnh phúc và được tiếp nhiều động lực cho phần còn lại của mùa giải. Tôi sẽ cố gắng hết sức, như tôi vẫn luôn làm. Thật tuyệt vời. Cám ơn các bạn rất nhiều vì những bình chọn này”, Ronaldo nói sau khi nhận giải.

Ngay sau đó, Ronaldo cũng đã đăng một tấm hình đính kèm các danh hiệu cá nhân lên trên trang Instagram của mình cùng dòng chia sẻ: “Tôi luôn đón nhận những giải thưởng cá nhân, nhưng chúng còn có giá trị hơn rất nhiều khi được kết hợp cùng thành công của tập thể. Vẫn còn nhiều điều để chiến đấu cho đến cuối mùa, và chúng tôi không bao giờ từ bỏ việc đạt được những mục tiêu trong tầm tay. Cám ơn tất cả những người đã bình chọn cho tôi ở giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng và cầu thủ hay nhất tháng. Hãy tiếp tục giành thêm những danh hiệu khác. Hãy chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Tiến lên nào, Quỷ Đỏ.”

MU hiện đang đứng thứ bảy Ngoại hạng Anh với 51 điểm, bằng West Ham, và kém Arsenal, Tottenham 3 điểm. Mục tiêu khả dĩ nhất với Ronaldo và đồng đội trong thời gian còn lại của mùa giải chỉ là đua tranh một vị trí trong top 4 để được dự Champions League mùa tới.

Chia sẻ bài viết này