Ronaldo tiết lộ thời điểm kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số

Cristiano Ronaldo vẫn cho thấy đẳng cấp của mình khi có được 15 bàn thắng và 3 pha kiến tạo sau 29 lần ra sân khi trở lại Manchester United vào mùa hè năm ngoái.

tuy nhiên, khi đã bước sang tuổi 37, Ronaldo hiểu rằng mình không thể nào duy trì phong độ này lâu được nữa. Vì lẽ đó, một trong những biểu tượng của bóng đá thế giới đang muốn tận dụng khoảng thời gian còn lại để mang về thêm những danh hiệu nhất có thể.

Ronaldo tiết lộ thời điểm kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số - Ảnh 1
Ronaldo tiết lộ thời điểm kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số – Ảnh 1

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với DAZN,  ngôi sao sinh năm 1985 cũng đã tiết lộ thời điểm chia tay sân cỏ:

“Thật khó để nói rằng tôi không muốn nhiều danh hiệu hơn nữa. Bởi vì nếu tôi ở một câu lạc bộ cho tôi cơ hội để giành được nhiều thứ hơn thì tại sao tôi lại từ chối, và cả ở đội tuyển quốc gia.

Tôi biết mình không còn nhiều năm nữa để thi đấu, có thể là 4 hoặc 5 năm nữa. Và tôi muốn giành được nhiều thứ hơn nữa”.

Ngoài ra, ngôi sao Bồ Đào Nha cũng rất tự hào về bộ sưu tập những danh hiệu của mình trong suốt sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại:

Bạn phải thông minh và biết rằng ở tuổi 18, 20 hay 25 bạn không giống như ở tuổi 35. Bạn phải có sự trưởng thành, kinh nghiệm, thông minh để hiểu rằng có thể bạn mất một số thứ để giành chiến thắng trước người khác và có quyền tiếp tục cạnh tranh ở cấp độ cao hơn.

Tôi không cần phải nói với bạn rằng tôi rất giỏi, bởi vì những con số về danh hiệu sẽ nói lên điều đó.”

Chia sẻ bài viết này