Rooney chỉ ra tân HLV “hoàn hảo” cho Man United

Hiện tại, Man United vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một cái tên phù hợp để dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới. Theo truyền thông Anh đưa tin, Erik ten Hag và Mauricio Pochettino đang là hai ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này, trong đó, Ten Hag vẫn được đánh giá là có ưu thế hơn.

Liên quan tới vấn đề chọn lựa HLV của đội bóng cũ, cựu tiền đạo của MU, Wayne Rooney mới đây đã có chia sẻ với Sky Sports: “Tôi nghĩ Pochettino làm được nhiều điều ở Premier League. Ông ấy biết rõ về giải đấu này. Pochettino mang nhiều cầu thủ trẻ về Tottenham. Điều tương tự xảy ra ở Southampton.”

Rooney chỉ ra tân HLV “hoàn hảo” cho Man United - Ảnh 1
Rooney chỉ ra tân HLV “hoàn hảo” cho Man United – Ảnh 1

“Nếu tôi đứng trước lựa chọn một trong hai, tôi sẽ chọn Pochettino và cho ông ấy thêm thời gian. Các HLV cần đủ thời gian để lập ra kế hoạch chi tiết của họ về CLB. Nếu bạn cho Pochettino thời gian, ông ấy sẽ làm tốt,” Rooney chia sẻ.

“Tôi nghĩ nếu có thể, Man United mong muốn dừng giải đấu ngay bây giờ và quên đi mục tiêu Champions League. Họ sẽ không cạnh tranh ở Champions League năm sau. Man United cần xây dựng lại đội hình, xây dựng lại mọi thứ về CLB. Họ cần đảm bảo sau 2 hoặc 3 năm nữa Man United sẽ đủ sức cạnh tranh ngôi vương Premier League”, Rooney bình luận.

Rooney chỉ ra tân HLV “hoàn hảo” cho Man United - Ảnh 2
Rooney chỉ ra tân HLV “hoàn hảo” cho Man United – Ảnh 2

Dù có rất nhiều thời gian để tìm kiếm một HLV mới thay thế cho Ralf Rangnick vào cuối mùa nhưng lúc này Manchester United vẫn đang rất thận trọng trong quá trình tuyển chọn. Bởi với thành tích hiện tại của đội bóng, tân HLV mới sẽ có rất nhiều việc phải làm, đồng thời áp lực phải chịu là rất lớn. 

Chia sẻ bài viết này