Roy Keane khen ngợi Lingard sau chiến thắng của Man United

Cựu tiền vệ Quỷ Đỏ đã dành ra nhiều lời có cánh cho một ngôi sao thuộc biên chế Manchester United.

Sau quãng thời gian dài phải ngồi băng ghế dự bị, mới đây, Jesse Lingard đã bất ngờ được HLV Ralf Rangnick trao cho cơ hội đá chính trong chuyến làm khách đến sân Elland Road vào đêm qua. Nhận định về Lingard, Roy Keane thừa nhận tiền vệ người Anh thực sự có chất lượng, và đây là cơ hội tốt để Lingard thể hiện bản thân.

Roy Keane khen ngợi Lingard - Ảnh 1
Roy Keane khen ngợi Lingard – Ảnh 1

Phát biểu trước cuộc đụng độ giữa Mancheter United và Leeds, cựu tiền vệ của Quỷ đỏ chia sẻ: “Rangnick nói rằng Jesse trông sắc sảo trong các buổi tập, làm tôi nghĩ như cậu ấy đã không sắc bén trong hai năm tập luyện vừa qua. Nhưng không, tất cả chúng ta đều biết Jesse là một chàng trai tài năng, có những vấn đề với hợp đồng của cậu ấy. Song, chúng ta sẽ dành lời khen cho Lingard vì khi rời khỏi đây dưới dạng cho mượn, cậu ấy đã bùng nổ như thể việc không được ra sân thường xuyên chẳng ảnh hưởng gì đến cậu ấy.

Roy Keane khen ngợi Lingard - Ảnh 2
Roy Keane khen ngợi Lingard – Ảnh 2

Lingard là một lựa chọn khác cho huấn luyện viên, cậu ấy có kinh nghiệm và là một cầu thủ chất lượng. Như chúng ta đã thấy khi Lingard được cho mượn, cậu ấy tăng tốc rất nhanh. Thế nên, hy vọng đó sẽ không phải là vấn đề lớn đối với Lingard, nhưng đó là cơ hội tốt cho cậu ấy, đặc biệt là khi cậu ấy sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè.”

Chia sẻ bài viết này