Roy Keane “ngứa mắt” với màn cà khịa của Romero với tội đồ Maguire

Phút 72 ở đại chiến MU vs Tottenham trên sân Old Trafford. Trong nỗ lực giải nguy cho khung thành, Harry Maguire khiến bóng bay thẳng vào lưới giúp Tottenham có bàn gỡ hòa 2-2. Thủ môn David De Gea hoàn toàn bị bất ngờ trong pha bóng này và chỉ còn biết nhìn.

Roy Keane

Trong khi Harry Maguire tỏ vẻ khá thất vọng với tình huống này thì Cristian Romero vui sướng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trung vệ Tottenham có hành động gây tranh cãi. Anh lập tức cười lớn vào mặt trung vệ của MU với ý đồ chế giễu Harry Maguire bởi pha phản lưới nhà vụng về.

Theo phân tích của Keane, Maguire có thể sẽ ghi thù trước Romero và sẽ đáp trả khi có dịp: “Không hề tốt một chút nào. Bạn phải ghi nhớ điều đó. Khi là một cầu thủ, bạn có thể mắc sai lầm”.

Sau đó, Keane tiếp tục chia sẻ về Harry Maguire: “Bạn không thể chỉ trích cậu ấy một cách quá đáng. Đúng là tôi đã phê bình Maguire, nhưng cậu ấy đã nỗ lực hết sức. Thực tế thì những sai lầm luôn xảy ra trong bóng đá”.

Roy Keane

Đồng quan điểm, cựu cầu thủ Tottenham – Michael Dawson cũng lên án hành vi của Romero: “Là một hậu vệ, bạn sẽ mắc nhiều sai lầm. Những điều như vậy có thể diễn ra không đúng như dự tính. Đối thủ mắc sai lầm, nhưng điều đó có thể diễn ra với bạn ở trận đấu tiếp theo”.

Chung cuộc, Man United vẫn giành chiến thắng 3-2 trước Tottenham nhờ hat-trick của siêu sao Cristiano Ronaldo. Như vậy, Man United tạm trở lại vị trí thứ 4, hơn Arsenal 2 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn tới 4 trận.

Chia sẻ bài viết này