Sancho dự đoán khả năng vô địch Champions League của Man United

Sau một thời gian rất dài phải chứng kiến Jadon Sancho đóng vai chính trong bộ phim mất tích, rốt cuộc phiên bản hay nhất của tiền vệ này cũng đã được kích hoạt. Sancho đang thi đấu ổn định trong những trận đấu vừa qua và dần tìm được chỗ đứng ổn định trong đội hình Quỷ đỏ. Anh cảm thấy hạnh phúc với khoảng thời gian này khi được thi đấu nhiều hơn. Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, ngôi sao 21 tuổi này cũng đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình rằng, đội chủ sân Old Trafford đang sở hữu một đội hình mạnh, đầy kinh nghiệm và hoàn toàn có khả năng vô địch Champions League.

Sancho dự đoán khả năng vô địch Champions League của Man United - Ảnh 1

Dẫn lời bởi Metro, Jadon Sancho nói: “Tôi cảm thấy như chúng tôi sở hữu một đội hình đủ mạnh để giành chức vô địch Champions League, tôi thực sự tin vào điều đó. Tất cả chúng tôi phải nỗ lực vì nhau, và để tiến gần đến trận chung kết, chúng tôi phải trải qua từng trận đấu một. Đó sẽ là một thử thách khó khăn, nhưng tôi cảm thấy thích thú với những cầu thủ mà chúng tôi đang có và với kinh nghiệm trong đội, thì mục tiêu đó chắc chắn có thể đạt được. Và tất nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức mình.”

Bên cạnh đó, tiền vệ người Anh cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của mình trong thời gian này. “Tôi đã thi đấu rất nhiều trong thời gian gần đây. Tôi đoán, lý do là bởi vì tôi đã nỗ lực chăm chỉ hơn và tin tưởng vào bản thân hơn rất nhiều, cố gắng để mọi thứ xảy ra.”

Sancho dự đoán khả năng vô địch Champions League của Man United - Ảnh 2

“Tôi chỉ hạnh phúc khi các đồng đội tin tưởng và ủng hộ tôi, đặc biệt là khi tôi đối mặt với những tình huống 1 chọi 1, nghe thấy tiếng người hâm mộ cổ vũ mình. Tôi rất hài lòng với những màn trình diễn của bản thân.”

Chia sẻ bài viết này