Sáng tỏ chuyện Lewandowski gia nhập Barca mùa giải tới

Thời gian vừa qua, truyền thông liên tục đưa tin, đội chủ sân Nou Camp để mắt tới Cầu thủ hay nhất của năm, Robert Lewandowski. Điều này được xem là có khả năng xảy ra trong bối cảnh, hợp đồng giữa anh và Bayern Munich chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải tới và cả hai bên vẫn đang đàm phán nhưng vẫn chưa có bất kỳ một thỏa thuận chính thức nào.

Sáng tỏ chuyện Lewandowski gia nhập Barca mùa giải tới - Ảnh 1
Sáng tỏ chuyện Lewandowski gia nhập Barca mùa giải tới – Ảnh 1

Thậm chí, báo chí Tây Ban Nha còn khẳng định rằng, chủ nhân danh hiệu FIFA The Best hai năm gần đây đã đạt thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Camp Nou. Thông tin còn trở nên đáng tin cậy hơn khi mới đây, trên story instagram, bà xã Anna của Robert Lewandowski tiết lộ cô đang học tiếng Tây Ban Nha. Trước những đồn thổi gia nhập Barca và việc vợ tiết lộ việc đi học tiếng Tây Ban Nha, càng làm tăng nghi vấn Lewandowski sẵn sàng rời Bayern cho thử thách mới.

Tuy nhiên, mới đây, Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn đã khẳng định, Lewandowski chắc chắn vẫn sẽ ở lại sân Allianz Arena.

Sáng tỏ chuyện Lewandowski gia nhập Barca mùa giải tới - Ảnh 2
Sáng tỏ chuyện Lewandowski gia nhập Barca mùa giải tới – Ảnh 2

“Robert (Lewandowski) có hợp đồng với chúng tôi cho mùa giải tới. Chúng tôi đang liên hệ với Robert và muốn anh ấy ở lại Bayern càng lâu càng tốt. Rõ ràng, một số người tin rằng những cuộc nói chuyện và đàm phán hợp đồng như vậy giống như một trò chơi quản lý trực tuyến, nơi tôi nhấp vào thứ gì đó và sau đó anh ấy gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, bạn cũng phải xem tình hình của tất cả các cầu đã thể hiện tốt ở câu lạc bộ này trong nhiều năm. Chúng tôi sẽ quyết định khi nào thì sẽ bắt đầu đàm phán hợp đồng. Chúng tôi biết rất rõ những gì chúng tôi nợ Robert. Nó sẽ là một cuộc trao đổi tôn trọng với anh ấy. Chúng tôi không để bất cứ ai gây áp lực cho mình”.

Chia sẻ bài viết này