Sao mai của Man United bị Aguero “nhắc khéo” vì dám khen Ronaldo

Cristiano Ronaldo vừa có một màn trình diễn xuất sắc trước Norwich ở Premier League. Cú hattrick của tiền đạo Bồ Đào Nha mang về 3 điểm và niềm hy vọng một vị trí trong top 4 cho Manchester United. Sau trận đấu, Ronaldo tặng trái bóng cho người đồng đội trẻ tại Manchester United – Alejandro Garnacho. Đây là lần đầu tiên cầu thủ người Argentina được đăng ký thi đấu tại Premier League.

Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Garnacho khoe món quà kỷ niệm này lên trang cá nhân instagram. Anh dành lời khen và ngưỡng mộ với người đàn anh: “Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”.

Sao mai của Man United bị Aguero mỉa mai vì dám khen Ronaldo - Ảnh 1
Sao mai của Man United bị Aguero mỉa mai vì dám khen Ronaldo – Ảnh 1

Tuy nhiên, đáng chú ý, Sergio Aguero đã nhanh chóng bình luận dưới bài viết rằng: “Đó là vì chú em chưa đá với Lionel Messi thôi”. Cựu tiền đạo Man City cũng không ngần ngại tag tên người đồng đội Messi vào bình luận của mình. Aguero không đồng tình với quan điểm của Garnacho và nhiều người hâm mộ của Argentina cũng vậy.

Ngay sau đó, họ liên tục chỉ trích tiền đạo của MU với những lời lẽ gay gắt: “Thế Messi là ai?”, “Cậu không phải người Argentina”... Với các CĐV của Argentina, không ai có thể so sánh được với Lionel Messi. Và việc Garnacho là người con của xứ sở Tango nhưng lại đang dành sự khen ngợi cho một cầu thủ của đất nước khác đã khiến người hâm mộ Argentina tỏ ra bức xúc.

Sao mai của Man United bị Aguero mỉa mai vì dám khen Ronaldo - Ảnh 2
Sao mai của Man United bị Aguero mỉa mai vì dám khen Ronaldo – Ảnh 2

Garnacho đang được đánh giá là tài năng trẻ đầy triển vọng ở Manchester United cũng như ĐTQG. Màn trình diễn ấn tượng ở đội trẻ MU đã giúp tiền đạo người Argentina có lần đầu tiên được ra sân ở đấu trường Premier League. Anh cũng bắt đầu được chú ý ở ĐTQG khi được HLV Lionel Scaloni triệu tập vào hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Chia sẻ bài viết này