“Sao phải đến M.U khi bạn có thể ở lại West Ham?”

“Declan Rice sẽ đến đội bóng nào? Tôi chỉ không thể nhận thấy bến đỗ mới của cậu ấy và đội nào có thể đáp ứng được mức phí chuyển nhượng. Vì những lý do đã quá rõ ràng, tôi không nghĩ rằng Chelsea có thể làm được điều đó. Còn nơi nào để Rice đến nữa? Man United? Không, họ không ở một vị thế tốt vào lúc này. Tại sao phải đến Man United khi bạn có thể ở lại West Ham?

Chúng ta sẽ kết thúc mùa giải với vị trí cao hơn họ. Rice sẽ ở lại câu lạc bộ tốt nhất có thể. Đặc biệt là nếu West Ham chiêu mộ thêm một cầu thủ nào đó có thể nâng tầm khả năng của cậu ấy. Tôi không hiểu lý do tại sao Declan lại muốn ra đi. Cậu ấy không phải là loại cầu thủ sẽ theo đuổi tiền bạc, nếu không thì cậu ấy đã làm điều đó rồi.

sao phai den m u khi ban co the o lai west ham 3556

Declan Rice biết chính xác những gì cậu ấy cần làm, và đó là việc chơi bóng thường xuyên. Cậu ấy đang làm được điều đó ở West Ham, nơi cậu ấy là một nhân tố chủ chốt.” – Phát biểu của Charlton Cole được Metro dẫn lại.

Cựu tiền đạo người Anh cho rằng, West Ham là nơi tốt nhất để Declan Rice phát triển. Ông cũng thẳng thắn nhìn nhận, với một đội bóng đang không ổn định với rất nhiều vấn đề như Manchester United, rất khó để Rice có cơ hội tỏa sáng.

sao phai den m u khi ban co the o lai west ham 3557

Trước đó, MU và Chelsea là những câu lạc bộ đều có động thái muốn chiêu mộ Declan Rice sau khi mùa giải này khép lại. Manchester United muốn có Rice để gia tăng sức mạnh nơi tuyến giữa khi mà Paul Pogba đang có ý định rời đi sau khi kết thúc mùa giải. Chelsea cũng cho thấy động thái họ muốn có ngôi sao tuyển Anh để hoàn thiện đội hình.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, West Ham chấp nhận để Declan Rice ra đi vào mùa hè năm nay xong họ sẽ chỉ đồng ý nếu có CLB nào chi ra số tiền lên tới 150 triệu bảng Anh. Đây là thực sự là con số quá lớn và khiến MU hay Chelsea phải có những tính toán lại trước khi đưa ra quyết định chiêu mộ tiền vệ người Anh.

Chia sẻ bài viết này