Sau tất cả, Bruno chính thức nói rõ sự thật về đội trưởng Maguire

Cách đây ít ngày, trong khi truyền thông xứ sương mù thay nhau đưa tin về vấn đề lùm xùm nơi phòng thay đồ Manchester United, bất đồng trong việc lựa chọn thủ quân giữa Cristiano Ronaldo và Harry Maguire thì tiền vệ người Bồ Đào Nha lại có động thái gây xôn xao dư luận. Cầu thủ sinh năm 1994 vừa đăng tải bức ảnh đứng bên cạnh cặp trung vệ Eric Bailly và Raphael Varane, kèm theo thông điệp: “Luôn cảm thấy an toàn khi đứng giữa 2 người này.” Với bức ảnh này, người hâm mộ đã cho rằng, Bruno đang ngầm bảo vệ người đồng hương của mình khi anh thích Bailly và Varane thi đấu nơi trung tâm hàng thủ hơn Maguire. 

Sau tất cả, Bruno chính thức nói rõ sự thật về đội trưởng Maguire - Ảnh 1

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, ngòi nổ của Man United đã lên tiếng giải thích cho bức ảnh và dòng trạng thái của mình. Trả lời Premier League Productions được Metro dẫn lại, Fernandes nói : “Thành thật thì tôi nghĩ mọi người mọi người nghi vấn mọi thứ ở CLB này. Mỗi tuần chúng tôi đều có 1 câu chuyện mới về điều gì đó. Tôi đã đăng tải 1 bức ảnh trên Instagram khi chụp cùng Rapha (Varane) và Eric (Bailly), kèm thông điệp: ‘Tôi cảm thấy rất an toàn khi đứng giữa 2 người này’, có nghĩa là nếu có ai đó lao vào, 2 người họ như 2 vệ sĩ của tôi. Và rồi người ta phàn nàn rằng tôi đang ném thứ gì đó về phía Maguire.”

Sau tất cả, Bruno chính thức nói rõ sự thật về đội trưởng Maguire - Ảnh 2

“Tuy nhiên Maguire không phải hậu vệ duy nhất không xuất hiện trong bức ảnh. Lindelof cũng không xuất hiện và Phil Jones cũng thế. Người ta muốn phàn nàn và dựng các câu chuyện xoay quanh chúng tôi, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đoàn kết cùng nhau và thực hiện công việc của mình trên sân”, ngôi sao của Man United nói. “Rõ ràng tất cả đều thật sự vui vẻ cùng Harry [Maguire] bởi lẽ giai đoạn vừa qua thật khó khăn với anh ấy. Thật lòng thì chúng tôi đều trải qua các trận đấu tệ. Khi Man United không chiến thắng, không phải bởi vì Harry không thi đấu tốt hay Bruno không thi đấu tốt, mà là toàn đội không thi đấu tốt. Với các cầu thủ trong nội bộ, phòng thay đồ không phải nơi chúng tôi trách móc ai đó, mà là để thấu hiểu cách vượt qua những tình huống khó khăn.”

Chia sẻ bài viết này