Sergio Ramos làm rõ tin đồn chia tay PSG

“Tôi có 2 năm với PSG và sẽ cố gắng hướng tới cột mốc 3 năm. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét để kéo dài thời gian có thể cùng nhau hợp tác, miễn là thể lực của tôi cho phép. Tôi muốn thi đấu cho đội bóng xuất sắc nhất thế giới hơn là trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Bởi suy cho cùng, bóng đá là môn thể thao tập thể và chiến thắng của bạn trước hết đến đứng trên vai trò của một tập thể.

Trước khi trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, tôi muốn giành chiến thắng ở World Cup, Champions League và tất nhiên bạn cần sự cố gắng của toàn đội để làm được điều đó” – Ramos bác bỏ mọi tin đồn về việc anh sẽ chia tay PSG. Trung vệ người Tây Ban Nha thậm chí còn khẳng định sẽ cố gắng để gia hạn hợp đồng với đội bóng hoàng gia nước Pháp. 

Sergio Ramos làm rõ tin đồn chia tay PSG - Ảnh 1
Sergio Ramos làm rõ tin đồn chia tay PSG – Ảnh 1

Sergio Ramos gia nhập PSG vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên đến thời điểm này, trung vệ người Tây Ban Nha mới chỉ thi đấu 7 trận cho đội bóng hoàng gia nước Pháp. Anh dành phần lớn thời gian để điều trị chấn thương.

Chấn thương nối tiếp chấn thương khiến cựu sao Real Madrid đánh mất niềm tin nơi người hâm mộ đội bóng và cả giới chuyên môn. Nhiều người nhận định anh là bản hợp đồng thất bại nhất của PSG. Chính vì điều này, nhiều nguồn tin nước Pháp cho rằng Ramos sẽ chia tay PSG chỉ sau 1 năm gia nhập. Tuy nhiên, cựu trung vệ Real Madrid khẳng định anh sẽ tiếp tục cống hiến cho PSG và có thể tiến đến gia hạn hợp đồng với đội bóng này. 

Chia sẻ bài viết này