Simeone chỉ ra đội bóng mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại

Bàn thắng duy nhất của Kevin De Bruyne ở phút 70 đã đem về lợi thế ít ỏi cho Man City trước trận lượt về. Với Atletico Madrid, họ vẫn còn nguyên cơ hội lật ngược thế cờ trên sân nhà của mình. Dù vậy, HLV Diego Simeone vẫn thừa nhận đối thủ là CLB xuất sắc hàng đầu thế giới.

Chiến lược gia người Argentina lên tiếng: “Đó là một màn trình diễn tốt trước một đối thủ phi thường đang cố gắng gắn kết các cầu thủ ở đẳng cấp thế giới thành một khối. Chúng tôi muốn phòng ngự tốt, bịt chặt các khoảng trống và gây khó khăn cho họ bằng những đợt phản công. Trông có vẻ như chúng tôi đã có cơ hội, thì họ ghi bàn.

Simeone thừa nhận Man City là đội bóng mạnh nhất thế giới - Ảnh 1
Simeone thừa nhận Man City là đội bóng mạnh nhất thế giới – Ảnh 1

Trận đấu này rất khó khăn. Manchester City đã rút khỏi sân 3 cầu thủ tuyệt vời và thay thế họ bằng 3 cầu thủ tuyệt vời khác. Tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã nghĩ Foden sẽ đá chính từ đầu. Tôi cũng phải nói rằng, tôi tận hưởng cách mà Manchester City chơi bóng và sự kiên nhẫn của họ. Nhưng chúng tôi đều tìm kiếm một điều giống nhau – chiến thắng.

Có lẽ họ là đội bóng mạnh nhất thế giới. Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật một chút trong hiệp 2, nhưng Manchester City thì vẫn như vậy, họ vẫn duy trì lối chơi của họ. Atletico Madrid cần giữ sự khiêm tốn và tiếp tục nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn thiện, sau đó chúng tôi sẽ chờ xem mình có thể đi xa tới đâu.”

Chia sẻ bài viết này