Son Heung Min không quan tâm tới Arsenal và Man United

Được dự báo có chuyến làm khách khó khăn tại Villa Park, nhưng Tottenham đã giành kết quả đáng ngạc nhiên. Họ lép vế trong hiệp 1 nhưng chung cuộc, đại thắng 4-0 với cú hattrick của Son Heung Min.

Cộng thêm những thất bại của Manchester United và Arsenal trong trận đấu sớm hơn, Tottenham hoàn toàn thoải mái bước vào màn so tài với Villa và đã giành kết quả đáng ngạc nhiên. Chia sẻ trên BBC, chân sút người Hàn Quốc tiết lộ: “Chúng tôi biết kết quả của Arsenal và Manchester United. Các CĐV đã ăn mừng trong khi chúng tôi khởi động nên toàn đội đã biết điều đó.

Nhưng chúng tôi không quan tâm tới đối thủ, chúng tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu của mình thay vì những đội bóng khác. Tottenham cần tập trung vào màn trình diễn của mình, giữ bình tĩnh và đó là những gì toàn đội thể hiện được.”

Son Heung Min không quan tâm tới Arsenal và Man United - Ảnh 1
Son Heung Min không quan tâm tới Arsenal và Man United – Ảnh 1

Nói về cú hattrick, Son Heung Min bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc, nhưng tuyệt vời hơn cả là đội bóng đã giành 3 điểm. Đó là một trận đấu rất vất vả và bàn mở tỷ số đã góp phần thay đổi cục diện. Nếu không có những pha cứu thua của Hugo, chúng tôi đã bị dẫn trước 3-1 trong hiệp đấu đầu tiên. Anh ấy đã chơi quá xuất sắc. 

Chúng tôi không hài lòng về những gì mình thể hiện ở hiệp 1. Chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn và đã làm được điều đó ở nửa sau trận đấu.”

Trong khi đó, HLV Antonio Conte cũng hào hứng sau chiến thắng này: “Nếu không đủ mạnh mẽ, bạn sẽ không bao giờ làm được điều gì quan trọng. Tôi rất vui khi đang sở hữu một đội hình giàu khát khao, muốn chứng tỏ rằng có thể tiến bộ hơn nữa. Còn 7 trận đấu nữa và Tottenham đang khẳng định chúng tôi xứng đáng có mặt trong cuộc cạnh tranh Top 4.”

Chia sẻ bài viết này