Ten Hag choáng váng vì MU không nói gì tới tiền lương

Theo thông tin từ TalkSport tiết lộ, Ban Lãnh Đạo Man United quyết định lựa chọn HLV Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng và mọi thứ sẽ được công bố trước khi mùa bóng khép lại. Đội chủ sân Old Trafford cũng xác định Ten Hag sẽ là thuyền trưởng trong “ít nhất 5 năm tới”. Với ý tưởng và triết lý rõ ràng, vị thuyền trưởng người Hà Lan được kỳ vọng sẽ đưa MU trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình, sau cơn khát danh hiệu những năm vừa qua.

Ten Hag choáng váng vì MU không nói gì tới tiền lương - Ảnh 1
Ten Hag choáng váng vì MU không nói gì tới tiền lương – Ảnh 1

Mới đây, Daily Mail khẳng định, Man Utd đã có cuộc phỏng vấn với Erik Ten Hag hôm thứ Hai (21/03). Fabrizio Romano còn xác nhận ban lãnh đạo của Manchester United khá hài lòng với trình độ tiếng Anh của chiến lược gia người Hà Lan. Tuy nhiên, một chi tiết gây bất ngờ đã được Mirror tiết lộ. Đó là Quỷ đỏ không có bất cứ đề cập nào về mức lương trong cuộc đàm phán giữa hai bên. Mặc dù Erik ten Hag đã từng phát biểu đó không phải là vấn đề với ông. Cũng dễ hiểu bởi vị chiến lược gia này có xuất thân giàu có và tiền bạc không quá quan trọng với ông. Nhưng việc MU không đề xuất về mức lương – thủ tục đáng lẽ ra phải có trong các cuộc đàm phán thực sự khiến Erik Ten Hag phải choáng váng.

Ten Hag choáng váng vì MU không nói gì tới tiền lương - Ảnh 2
Ten Hag choáng váng vì MU không nói gì tới tiền lương – Ảnh 2

Manchester United đang đẩy nhanh quá trình tìm kiếm vị trí HLV thay thế cho Rangnick khi ông chuyển sang công việc cố vấn vào mùa hè này. Quỷ đỏ đang gặp phải những vấn đề nhất định. Sau khi chia tay HLV Ole Solskjaer, HLV tạm quyền Rangnick đến tiếp quản. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức vẫn chưa thể tìm ra công thức chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford. Vì vậy, ban lãnh đạo của Quỷ đỏ đang gấp rút tìm kiếm một huấn luyện viên mới dẫn dắt đội bóng. Và theo nhiều nguồn tin của xứ sở sương mù, Ten Hag là cái tên đã được lựa chọn.

Chia sẻ bài viết này