Thoả thuận hoàn tất, Filip Nguyễn sắp trở lại Việt Nam thi đấu

Theo thông tin mới nhận, quá trình thương lượng để chiêu mộ Filip Nguyễn đã đạt 90%. Bình Định tỏ ra nhiệt tình với thương vụ “bom tấn” mang tên Filip Nguyễn trong khi thủ môn Việt kiều Séc cũng cân nhắc về Bình Định để có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam trong tương lai. Hiện tại, hai bên đang chuẩn bị hoàn tất những bước cuối cùng để thống nhất hợp đồng chuyển nhượng.

Thoả thuận hoàn tất, Filip Nguyễn sắp trở lại Việt Nam thi đấu - Ảnh 1

Lúc này, Filip Nguyễn thiếu thẻ cư trú để được cấp quốc tịch Việt Nam. Vì vậy dự kiến vào tháng 6 tới, anh sẽ trở về quê cha để hoàn tất các giấy tờ đồng thời cũng là để đàm phán ký hợp đồng với đội bóng chủ sân Quy Nhơn.

Cũng theo nguồn tin riêng của chúng tôi, mới đây nhất, ông Nguyễn Minh – bố của Filip Nguyễn cũng đã có buổi gặp mặt với VFF để họp bàn về câu chuyện của con trai mình.

Thoả thuận hoàn tất, Filip Nguyễn sắp trở lại Việt Nam thi đấu - Ảnh 2

Trước đó, ông Minh cũng bất ngờ xuất hiện ở sân Quy Nhơn chiều 25/2 để dự khán trận đấu giữa Bình Định với Viettel. Theo tìm hiểu của chúng tôi, bố của Filip Nguyễn nhận lời mời của đội bóng đất võ để xem xét đội bóng tương lai của con trai.

Năm 2016, Filip Nguyễn từng về Thanh Hóa thử việc theo lời giới thiệu của HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh không muốn hi sinh một suất ngoại binh để trao cơ hội cho thủ thành mang hai dòng màu Việt – Séc.

Chia sẻ bài viết này