Thua sốc trước Burnley, Conte úp mở khả năng chia tay Tottenham

Sau thất bại này cùng với phong độ hiện tại của Spurs dường như đã làm nản lòng chiến lược gia người Italia. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Conte đã ám chỉ việc rời Tottenham khi nhà cầm quân này muốn được nói chuyện với câu lạc bộ. “Tôi cần phải nói chuyện với ban lãnh đạo CLB. Tottenham cần đưa ra đánh giá về tình hình của đội bóng cũng như cá nhân tôi. Chúng tôi cần tìm giải pháp tốt hơn. Tôi không thể chấp nhận việc cứ nhận những thất bại như thế này. Tôi xin lỗi”, HLV Conte phát biểu sau trận.

Thua sốc trước Burnley, Conte úp mở khả năng chia tay Tottenham - Ảnh 1

“Ở đây, CLB đã thay đổi nhiều HLV nhưng dàn cầu thủ thì vẫn như vậy và kết quả của đội bóng thì không thay đổi”, nhà cầm quân người Ý tiếp lời, “Lần đầu tiên trong đời, tôi thua đến 4/5 trận đấu. Có thể tôi không phải là HLV giỏi. Tottenham đã bổ nhiệm tôi để giúp đội bóng cải thiện nhưng lúc này tôi không thể làm ngơ trước các thất bại. Tôi muốn kết thúc mùa giải này”.

Ở 5 vòng đấu gần nhất tại Premier League, Tottenham chỉ giành 1 chiến thắng trước Man City. Còn lại, Spurs đã để thua 4 trận. Hiện tại, Tottenham đang đứng ở vị trí thứ 8, kém 7 điểm so với đội xếp thứ 4 (Man United).

Thua sốc trước Burnley, Conte úp mở khả năng chia tay Tottenham - Ảnh 2

Tottenham sẽ có gần 2 ngày nghỉ trước khi làm khách trên sân của Leeds Utd tại vòng 27 Premier League (26/2). Sau đó 3 ngày, đoàn quân của HLV Conte sẽ có trận đấu tại vòng 5 FA Cup với CLB Middlesbrough, đội bóng đã đánh bại Man United trên loạt sút luân lưu ở vòng 4.

Chia sẻ bài viết này