Tiền vệ cực chất bật đèn xanh với Arsenal, sẵn sàng tới Premier League

Pháo thủ hiện đang có một đội hình khá mỏng cộng với việc không bổ sung được cầu thủ nào tốt trong tháng 1 vừa qua, Arsenal hứa hẹn sẽ mạnh tay trong kì chuyển nhượng mùa hè này. 

Điều quan trọng nhất lúc này là Arsenal cần bổ sung một tiền vệ trung tâm. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Ruben Neves của Wolves là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Tuy nhiên, thương vụ này không thật sự thuận lợi khi Wolves nhất quyết không bán Neves.

Tiền vệ cực chất bật đèn xanh với Arsenal, sẵn sàng tới Premier League - Ảnh 1
Tiền vệ cực chất bật đèn xanh với Arsenal, sẵn sàng tới Premier League – Ảnh 1

Arsenal vẫn có những mục tiêu khác thay thế. Một trong số đó là Fabian Ruiz. Cầu thủ này chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Napoli. Đáng chú ý, Napoli đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng nhưng Ruiz từ chối.

Ruiz sở hữu cái chân trái ấn tượng và đã chơi bóng ở Champions League trong nhiều năm nay. Cầu thủ người Tây Ban Nha có khả năng luân chuyển bóng đầy hiệu quả. Anh hứa hẹn là sự bổ sung chất lượng cho Arsenal.

Tiền vệ cực chất bật đèn xanh với Arsenal, sẵn sàng tới Premier League - Ảnh 2
Tiền vệ cực chất bật đèn xanh với Arsenal, sẵn sàng tới Premier League – Ảnh 2

Vừa qua, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: “Tôi có thể nói rằng, khả năng Ruiz tới Premier League là có. Với Ruiz, cậu ấy hoàn toàn có thể đến Premier League. Nhiều đội bóng muốn có cậu ấy.”

Arsenal là bến đỗ tiềm năng nhất lúc này đối với Ruiz bất chấp Newcastle United cũng lên kế hoạch ký hợp đồng với cầu thủ này. Chỉ cần đưa ra lời đề nghị hợp lý, Arsenal khả năng cao sẽ có sự phục vụ của Ruiz.

Chia sẻ bài viết này