Tuchel: “Cứ đá thế này thì Chelsea sẽ thua cả Southampton.”

Chelsea thất bại 1-3 trước Real Madrid ngay trên sân nhà Stamford Bridge tại Tứ kết lượt đi Champions League 2021/22. Trận thua này khiến The Blues đối mặt nguy cơ lớn sẽ trở thành cựu vương tại đấu trường số một châu Âu cấp CLB.

Sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel vô cùng thất vọng khi Chelsea chơi dưới sức mình. Ông cay đắng thừa nhận: “Một trận thua bẽ mặt! Chelsea đã chơi một trong những hiệp 1 tệ nhất kể từ khi tôi đến Stamford Bridge. Chúng ta không thể thi đấu như vậy được!

Tuchel: “Đá thế này thì Chelsea sẽ thua cả Southampton.” - Ảnh 1
Tuchel: “Đá thế này thì Chelsea sẽ thua cả Southampton.” – Ảnh 1

Khả năng luân chuyển bóng, tấn công, cường độ thi đấu, khát khao cống hiến, cảm quan không gian… Những gì chúng tôi đã thể hiện trong hiệp 1 tệ hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn đã đề ra.

Thông thường, sau khi có bàn rút ngắn tỉ số của Kai Havertz, chúng ta sẽ lấy lại tinh thần. Sang hiệp 2, Chelsea có 16 cú dứt điểm còn Real chỉ có 1. Nhưng khi đã tự kết liễu trận đấu của chính mình, mọi chuyện đã khó lại càng khó hơn.

Có thể vào một trận đấu khác, chúng tôi có cơ hội lội ngược dòng để thắng 3-2 chung cuộc. Nhưng nó không phải là ngày hôm nay. Nếu đá thế này, Chelsea sẽ thua cả Southampton vào cuối tuần. Rồi sau đó, chúng tôi tiếp tục thảm bại trước Real trong trận lượt về!”

Chia sẻ bài viết này