Tuchel gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý tới tân chủ tịch Chelsea

Mới đây, xuất hiện trong buổi họp báo trước trận tứ kết cúp FA, HLV Thomas Tuchel có những chia sẻ về người sắp lên nắm quyền ở Chelsea: “Hiện tại, tôi cũng chưa rõ ai sẽ trở thành chủ tịch của CLB. Tuy nhiên, tôi cần phải nói rằng Chelsea là một đội bóng tuyệt vời. Điều đó đồng nghĩa với việc bất cứ ai tiếp theo trở thành chủ tịch phải có trách nhiệm phát triển giá trị đó thay vì mang lợi nhuận về cho bản thân”.

Chiến lược gia người Đức cũng chia sẻ rằng Chelsea đã bị ảnh hưởng quá nhiều bởi chính trị. Tuy nhiên, Chelsea vẫn đứng vững, thậm chí thi đấu đầy mạnh mẽ và thăng hoa. Vì vậy ông mong muốn ông chủ mới của The Blues không được “làm tiền” tại đội bóng này và đạp đổ đi mọi cố gắng của Chelsea.

Tuchel gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý tới tân chủ tịch Chelsea - Ảnh 1
Tuchel gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý tới tân chủ tịch Chelsea – Ảnh 1

Lời nhắn gửi chân thành có phần đanh thép mà vị thuyền trưởng Chelsea muốn dành cho tân chủ tịch của câu lạc bộ. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi Abramovich đã rất tâm huyết khi tạo dựng nên một Chelsea hùng mạnh như hiện nay và tất nhiên, Tuchel không muốn bất kỳ một ai có thể gây tổn hại đến Chelsea. 

Tuchel cũng rất tâm huyết và yêu Chelsea như một phần máu thịt. Bởi vậy mà ông đã không rời bỏ The Blues trong lúc khó khăn nhất, thậm chí Tuchel còn cho rằng ông hạnh phúc khi ở Chelsea và liên tục có những đáp trả gay gắt trước những thông tin tiêu cực nhắm đến CLB. Những tấm gương về việc đổi chủ dẫn đến suy tàn cả đội bóng trong quá khứ như Manchester United, AC Milan, Barcelona…dường như đang hiện hữu và nhà cầm quân người Đức chắc chắn không muốn sai lầm đó xảy ra với đội bóng của ông.

Chia sẻ bài viết này