Tỷ phú Abramovich phải đi vay tiền để trang trải cuộc sống

Sự việc chính trị nhạy cảm khi Nga tấn công Ukraine ảnh hưởng không nhỏ tới Roman Abramovich. Ông đã nhận lệnh trừng phạt từ Anh và Châu Âu, bị phong tỏa khối tài sản giá trị.

Trong bối cảnh ấy, cuộc sống của tỉ phú người Nga bị ảnh hưởng không nhỏ. Theo The Sun, Roman Abramovich đang gấp rút vay mượn những người bạn giàu có của mình. Hiện, tỉ phú 55 tuổi đang gặp khó khăn ở nguồn tiền mặt khi hàng loạt tài khoản ngân hàng đều bị phong tỏa.

Tỷ phú Abramovich phải đi vay tiền để trang trải cuộc sống - Ảnh 1
Tỷ phú Abramovich phải đi vay tiền để trang trải cuộc sống – Ảnh 1

Ông muốn vay mỗi người 1 triệu Bảng để trang trải cuộc sống trong thời gian tới. Số tiền này sẽ được Roman Abramovich dùng vào việc trả lương cho những cộng sự thân thiết của mình. Được biết, tỉ phú người Nga cần 600 nghìn Bảng mỗi tuần để duy trì cuộc sống cũng như công việc.

Hiện tại, vẫn chưa có ai chấp nhận cho Roman Abramovich vay tiền. Đa số lo ngại về việc sẽ bị liên lụy khi đứng ra giúp đỡ tỉ phú người Nga trong thời điểm nhạy cảm.

Trước đó, Roman Abramovich đã phải chấp nhận rao bán Chelsea để tránh cho đội bóng khỏi những hệ lụy. Quá trình đổi chủ của Chelsea dự kiến sẽ hoàn tất trong tháng 4 này.

Chia sẻ bài viết này