Unai Emery tiết lộ bí quyết giúp Villarreal đánh bại Bayern

Bất ngờ đã xảy ra ở trận tứ kết lượt đi Champions League giữa Villarreal và Bayern Munich. Bị đánh giá thấp hơn song đội bóng của Tây Ban Nha đã đánh bại gã khổng lồ của bóng đá Đức với tỷ số 1-0. Kết quả này giúp Villarreal chiếm một chút lợi thế trước trận lượt về trên đất Đức.

HLV Unai Emery cho thấy ông là khắc tinh của đội bóng nước Đức. Vào tháng 9 năm 2017, ông và PSG đánh bại Bayern Munich với tỷ số 3-0, qua đó chặn đứng chuỗi 25 trận bất bại của đội bóng này ở C1. Và mới nhất, Unai Emery lại chấm dứt chuỗi trận bất bại của “Hùm xám” ở sân chơi châu Âu.

Unai Emery tiết lộ bí quyết giúp Villarreal đánh bại Bayern - Ảnh 1
Unai Emery tiết lộ bí quyết giúp Villarreal đánh bại Bayern – Ảnh 1

Nói về chiến thắng trước Bayern Munich, cựu HLV của Arsenal cho biết: “Đội bóng của tôi rất cạnh tranh. Chúng tôi đã thu thập rất nhiều kinh nghiệm trong thời gian vừa qua. Chúng tôi biết đối thủ của mình mạnh như thế nào. Villarreal đã chơi kỷ luật, và phần thưởng cho chúng tôi là chiến thắng.

Bayern đã tạo ra một số cơ hội, nhưng không thể tận dụng. Chúng tôi cũng bỏ lỡ một vài cơ hội để có thêm bàn thắng. Điều hài lòng nhất trong đêm này là được nhìn thấy vui từ NHM trên các khán đài, họ đã ủng hộ các cầu thủ trong suốt thời gian thi đấu.

Vẫn còn 90 phút ở trận lượt về. Trận đấu trên đất Đức sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu để hy vọng vào tấm vé đi tiếp.”

Chia sẻ bài viết này