Xác nhận : Tiết lộ thời điểm Pogba rời MU

“Vào cuối tháng Sáu, anh ấy sẽ không còn là cầu thủ của Manchester. Tôi nghĩ rằng việc anh ấy đi tìm nơi khác là đúng đắn, có lẽ Manchester cũng muốn làm mới mình và hợp lý nhất là tách ra. Sẽ đến lúc phải thay đổi, cảm xúc mới, môi trường mới cho cả Pogba và Manchester, thử một điều gì đó khác biệt và có thể cả hai sẽ hạnh phúc.” – HLV Maddy xác nhận với Calciomercato.

HLV cá nhân tiết lộ thời điểm Pogba rời MU - Ảnh 2
HLV cá nhân tiết lộ thời điểm Pogba rời MU – Ảnh 2

Pogba đang là quân bài quan trọng trong hệ thống chiến thuật dưới thời HLV Ralf Rangnick. Anh khoác áo Manchester United từ năm 2016 với bản hợp đồng kỷ lục 89 triệu bảng. Ngôi sao tuyển Pháp đã có cho mình danh hiệu vô địch Europa League, League Cup cùng đội chủ sân Old Trafford. Trên thực tế, MU vẫn còn nguyên cơ hội dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, Pogba được cho là vẫn muốn rời đi để tìm những cơ hội lớn hơn với mục tiêu cao hơn.

HLV cá nhân tiết lộ thời điểm Pogba rời MU - Ảnh 1
HLV cá nhân tiết lộ thời điểm Pogba rời MU – Ảnh 1

“Theo quan điểm của tôi, khi đã là cầu thủ hàng đầu thì chẳng ai muốn tốn thời gian vào những trận chiến nhỏ. Động lực của anh ta phải là chiến đấu hết mình để giành những danh hiệu lớn kia”, ông Maddy khẳng định. 

Hợp đồng giữa Pogba và MU chỉ còn thời hạn vài tháng. Ngay lúc này, PSG và Real Madrid đều được cho là có động thái quan tâm đến cầu thủ sinh năm 1993. Bên cạnh đó, một vài nguồn tin cho rằng, Juventus cũng đang có những đàm phán với tiền vệ người Pháp.

Chia sẻ bài viết này