Xhaka xát muối vào nỗi đau của Bruno Fernandes

“Chúng tôi đã có khởi đầu trận đấu tốt. Thế nhưng, bước vào hiệp 2, cơ hội chia đều 50-50 cho cả hai đội bóng. Manchester United chơi pressing và có màn trình diễn tốt hơn ở hiệp 1. Tuy nhiên, Arsenal giành 3 điểm chung cuộc. Việc họ bỏ lỡ quả 11m đã giúp chúng tôi đạt được điều đó”. Tiền vệ người Thụy Sĩ chia sẻ sau khi cùng Arsenal giành trọn 3 điểm trên sân nhà. Xhaka cho rằng, tình huống bỏ lỡ quả phạt đền của Bruno Fernandes chính là bước ngoặt của trận đấu. Nó mở ra cơ hội để Arsenal có thêm động lực về mặt tinh thần và giành chiến thắng sau đó. 

Xhaka xát muối vào nỗi đau của Bruno Fernandes - Ảnh 1
Xhaka xát muối vào nỗi đau của Bruno Fernandes – Ảnh 1

Phát biểu của Xhaka – người nâng tỷ số lên 3-1 và đặt dấu chấm hết cho mọi hy vọng của Manchester United như “xát muối” thêm vào sự thất bại của Bruno Fernandes. Trái ngược với người hùng của Arsenal, đội trưởng của Quỷ đỏ vừa có một trận đấu được coi là tệ hại nhất kể từ khi tới Old Trafford. Anh chính là người bỏ lỡ cơ hội san bằng tỷ số và níu giữ hy vọng cho Manchester United. Bên cạnh đó, những pha phạm lỗi, tình huống thoát thẻ đỏ, những đường chuyền thiếu cảm giác càng tô đậm thêm một trận đấu thất vọng của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Xhaka xát muối vào nỗi đau của Bruno Fernandes - Ảnh 2
Xhaka xát muối vào nỗi đau của Bruno Fernandes – Ảnh 2

Màn trình diễn tệ hại của Bruno Fernandes cũng khiến anh nhận về không ít “gạch đá” từ người hâm mộ đội bóng. Manchester United vừa phải nhận thất bại thứ 4 liên tiếp trên sân khách và bị Arsenal bỏ xa với khoảng cách 6 điểm. Hy vọng về cuộc đua top 4 dường như cũng chấm hết, ngay cả HLV Rangnick cũng không còn niềm tin các học trò của ông sẽ tạo nên bất ngờ ở những vòng đấu cuối. 

Chia sẻ bài viết này